Một điều buồn cười xảy ra…

của Daryl Conner
Ngày 30 tháng 8 năm 2016

Khi làm việc với con người và động vật, những điều thú vị có thể xảy ra. Đôi khi những thứ đó không có vẻ buồn cười vào thời điểm đó, nhưng cho một không gian và phòng nhỏ để thở, chúng có thể trở thành những câu chuyện tuyệt vời. Một điều tôi yêu thích là ngồi trong một căn phòng đầy chú rể và nghe một số câu chuyện mà họ kể.

Tôi đã có một vài kinh nghiệm trong những năm qua rằng tôi sẽ thấy không thể tin được nếu tôi đã ở ngay đó trong những thứ dày đặc. Kể từ mùa hè và tất cả chúng tôi đang làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ rằng tôi đã chia sẻ một vài sự kiện đáng nhớ hơn trong sự nghiệp chải chuốt của tôi để đọc một chút ánh sáng. Sau đây là một số câu chuyện chải chuốt yêu thích của tôi.

Các chàng trai Bassett ngoan ngoãn

Trong một thời gian hạnh phúc, tôi đã làm việc tại một bệnh viện thú y bận rộn. Chúng tôi đã có hai con chó săn Bassett xuất hiện mỗi tháng một lần để tắm, sạch tai, tẩy chay và cắt móng tay. Họ là những chàng trai lớn, nhưng cư xử tốt và đáng yêu đến nỗi chúng tôi luôn mong chờ những chuyến thăm của họ. Một buổi chiều, tôi đã mang hai cô gái sạch sẽ, sáng bóng từ phòng chải chuốt đến khu vực tiếp tân nơi chủ sở hữu của họ chờ đợi. Đó là vào cuối ngày và căn phòng đã chật cứng phòng chỉ có phòng với mọi người đang chờ đón thú cưng của họ. Khi tôi đưa dây xích, tôi nói với chủ sở hữu rằng tôi rất thích làm việc với những con chó tốt của cô ấy.

Họ biết một mẹo! Cô ấy nói, lớn tiếng và đủ tự hào để hầu hết mọi người trong phòng nhìn theo cách của chúng tôi. “Họ làm?” Tôi đã trả lời. Biết rằng bassetts nói chung không phải là loại giống chó dễ nhất được đào tạo, tôi thấy tuyên bố của cô ấy là hấp dẫn. “Đúng! VÂNG! Họ làm!” Cô ấy đã khóc hạnh phúc.

Ngôi nhà của tôi có những tấm thảm màu nhạt, và tôi không thích những con chó để theo dõi bụi bẩn và bùn khi chúng đến từ sân, vì vậy tôi nói, ‘Các chàng trai! Cho tôi thấy đôi chân của bạn! Vượt qua, cả hai con chó ngã xuống lưng, tai lan ra như những vũng nhung ở hai bên đầu, nếp nhăn của làn da dư thừa trên sàn nhà sáng bóng. Tám chân chó săn nhỏ béo chỉ vào trần nhà. Những con chó vẫn hoàn toàn bất động, ngoại trừ những cái đuôi vẫy nhanh chóng của chúng. Tôi đã nói ra khỏi chân và bụng của họ và sau đó tôi nói, ‘OK! Toàn bộ căn phòng nổ ra trong tiếng cười. Cảnh tượng của những con chó nằm bất động, và chủ sở hữu của chúng là niềm vui của chúng trong mánh khóe duy nhất của chúng là một sự kết hợp không thể đánh bại.
Đây không phải là trong mô tả công việc của tôi!

Trong nhiều năm, tôi là một chú rể gọi nhà, và một số câu chuyện đáng nhớ hơn của tôi đến từ khoảng thời gian đó. Khách hàng của tôi gần như là tất cả các nhà điều hành của người Viking, và vì tôi đang làm việc ngay trong nhà của họ, tôi trở nên khá quen thuộc với hầu hết và rất thân thiện với nhiều người. Một người phụ nữ lớn tuổi chủ yếu bị ràng buộc về nhà vì chồng cô đã bị đột quỵ và cần được chăm sóc liên tục. Cô ấy có hai con chó lớn, được tráng kép và cho tôi đến tắm và chải chúng cứ sau hai tháng.

Người phụ nữ này có khả năng biểu tình. Nhà của cô là vô nhiễm, sân của cô gọn gàng với những chiếc giường hoa đáng yêu. Cô ấy đã tự mình làm mọi thứ, vui vẻ. Một ngày nọ tôi đến và rung chuông nhiều lần. Điều này là bất thường, thông thường cô ấy đang đợi tôi và có cánh cửa mở ra khi tôi đến cầu thang dẫn đến lối vào. Tôi trở nên hơi quan tâm. Tôi đứng đó, tự hỏi phải làm gì. Tôi có thể nghe thấy những con chó sủa trong sân, và cũng có thể nghe thấy âm thanh phát ra từ bên trong. Cuối cùng, cánh cửa mở ra và người phụ nữ nắm lấy cánh tay tôi, hãy vào trong! Mời vào! Tôi đã bị kẹt. Khuôn mặt cô đỏ ửng, tóc cô bị vắt. Giữ cổ tay tôi, cô ấy vội vã tôi qua phòng khách và xuống sảnh.

Cô ấy nói, chồng tôi, cô ấy nói, khi chúng tôi đến giường của anh ấy. Anh ấy lóe lên nụ cười nhút nhát thông thường. Tôi có thể có thể đưa anh ấy ra khỏi Bedpan! Cô ấy nói, khi cô ấy vung vỏ. Tôi đã ở đó, nhìn con đường, nhiều người chồng hơn tôi từng hy vọng. Không có gì khác để làm ngoài việc nhẹ nhàng trượt tay tôi và nhấc lên trong khi cô ấy tháo chảo vi phạm và hối hả đi. Tôi dịu dàng che đậy anh ta trở lại khi tôi nghe thấy nhà vệ sinh xả nước, và đi để thu thập các công cụ của tôi. Đó là một tình huống không bao giờ được bao phủ trong các cuốn sách và tạp chí chải chuốt tôi đọc.

Bị mắc kẹt trong một bộ phim kinh dị

Sau đó, có một người phụ nữ búp bê. Cô ấy sắp xếp cho tôi để chải chuốt cho chó giống hỗn hợp cỡ trung bình của cô ấy. Tôi đến lần đầu tiên ở nhà cô ấy, một song công nhỏ. Đó là một buổi chiều mùa hè ấm áp và tôi thiết lập các công cụ của mình trên đường lái xe theo gợi ý của cô ấy. Cô ấy đưa con chó ra ngoài và sau khi cho nó một lời chào và một cái vỗ nhẹ, tôi nhấc nó lên bàn và đi làm. Cô ấy nói là một con chó tốt nhất trên thế giới, cô nói. Và như thể trên gợi ý, anh ta âm thầm xoay và chộp lấy hàm của mình rất gần tay tôi đến nỗi tôi cảm thấy hơi thở nóng bỏng của anh ta. Khi anh ta khá mờ, tôi đã dành một chút tiếp theo trong khi cắt anh ta và né tránh răng anh ta.

Mặc dù tôi thường có thể thực hiện một cuộc trò chuyện thú vị với hầu hết mọi người, tôi thấy người phụ nữ này khó nói chuyện. Bầu không khí căng thẳng. Tôi đã khá nhẹ nhõm khi phần lớn áo khoác chó con bị loại bỏ và đã đến lúc cho anh ta tắm. Người phụ nữ đã dẫn tôi vàonull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Top 50 Blog Canine-1-10
Next post Vắc -xin mới đang được kiểm tra cho chó bị ung thư xương