Những gì đang diễn ra tại puppyintraining.com?

Xuất bản này có thể chứa các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ doanh nghiệp được đề cập trong bài viết này.
Bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi đã không xuất bản cho Blog Chó con trong vài tuần qua. Đừng lo lắng, chúng tôi đã ngồi ngay tại đây. Trên thực tế, chúng tôi đã làm việc với mông của chúng tôi trong hai dự án lớn.
Thiết kế lại blog – Sản xuất một phong cách mới cho chú chó con trong trang web huấn luyện. Tương tự như vậy, thêm một số phần mới bao gồm một số không gian tiếp thị.
Blog Top Dog – Kết hợp một danh sách 50 blog chó ưa thích hàng đầu của chúng tôi.

Như tôi đã đề cập, chúng tôi đã chỉ là ngồi thần tượng, tuy nhiên Dublin thể hiện bên dưới nó, một điều tuyệt vời khi mà anh ấy đặt xuống thần tượng tại các nhà hàng.

Tuy nhiên, một điều thứ ba mà chúng tôi đã làm việc là các kênh mạng xã hội của chúng tôi.
Con chó con trong đào tạo phương tiện truyền thông xã hội
Mọi người có hiểu rằng chúng tôi có một fanpage Facebook, tài khoản Twitter, cũng như tài khoản YouTube không? Chúng tôi đã phân nhánh đến các loại mạng xã hội khác nhau này chủ yếu vì chúng tôi hiểu rằng mọi người đều thích tương tác theo một cách khác. Tuy nhiên, chúng tôi xuất bản thông tin khác nhau cho mọi tài khoản với một số chồng chéo. Nói chung, ở đây, những gì chúng tôi cố gắng làm cho mỗi tài khoản.

Facebook – Cập nhật văn bản ngắn, hình ảnh, cũng như một số video ngắn về ba con chó của chúng tôi.
Twitter – Cập nhật văn bản ngắn về ba con chó, liên kết hấp dẫn đến các trang web chó/chó con khác mà tôi hiện đang đọc, cũng như tin tưởng của các tweet chó/chó con hấp dẫn khác trên Twitter.
YouTube – Đánh giá sản phẩm chó cũng như chó con trong việc đào tạo truyền hình về cuộc sống của con chó hướng dẫn của chúng tôi, Dublin.
Blog – Mẹo huấn luyện chó con, đánh giá sản phẩm chó, sự kiện chó, giải cứu chó, huấn luyện chó, trường huấn luyện chó, video huấn luyện chó, cũng như nhiều thông tin liên quan đến chó hơn.
Bản tin – mẹo huấn luyện chó con thường xuyên.

Như tôi đã đề cập, chúng tôi thêm các tài liệu khác nhau vào mọi kênh của chúng tôi, vì vậy tôi cực kỳ khuyên bạn nên theo dõi, đăng ký, như các kênh của chúng tôi để bạn không bỏ lỡ bất kỳ loại tin tức quan trọng, hình ảnh, video, v.v … Chỉ cần cuộn sang góc trên bên phải của blog này cũng như nhấp vào bất kỳ loại nút mạng xã hội nào.

Trong vài ngày/tuần tới, chúng tôi sẽ ra mắt thiết kế blog mới của chúng tôi, loạt 50 blog chó hàng đầu của chúng tôi, Puppy in Huấn luyện các tập phim truyền hình, các sự kiện Summertime Dog sắp tới, cũng như chúng tôi cũng có một số đánh giá sản phẩm chó trong đường ống. Hãy theo dõi, và không thể nhớ liên kết với chúng tôi!
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat cũng như các gói ấm – hoàn hảo cho những chú chó con mới. Hỗ trợ căng thẳng đơn giản và lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó tốt nhất nhai chúng tôi thích: gậy bắt nạt trang trại tự nhiên – tất cả những chú chó con của chúng tôi thích cắn, núm vú, cũng như nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để hỗ trợ chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn tốt nhất mà chúng tôi thích: Crazy Dog Train-Me Treats-Chúng tôi sử dụng những điều này như những món ăn có giá trị cao cho chó con chó hướng dẫn của chúng tôi.
Thức ăn cho chó tươi ngon nhất mà chúng tôi thích: Con chó của người nông dân – một vài tháng trước, chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Dog Food cũng như cô ấy thích nó! Nhận 50% cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn về con chó của người nông dân.

Kiểm tra thêm các mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Vắc -xin mới đang được kiểm tra cho chó bị ung thư xương
Next post Giveaway: Beanie Feline sôi động