Vắc -xin mới đang được kiểm tra cho chó bị ung thư xương

vắc -xin mới được kiểm tra cho chó bị ung thư xương

Cập nhật lần cuối vào ngày 5 tháng 6 năm 2015 bởi Puppy Leaks 1 bình luận
Nghiên cứu đang thử nghiệm vắc -xin trên chó bị ung thư xương

x

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania Viện Thú y đang cố gắng tìm hiểu xem liệu một loại vắc -xin có thể gợi ra khả năng miễn dịch chống khối u cũng như kéo dài sự sống sót ở những con chó bị ung thư xương dài hay không.

Denali, một spinoli Ý 10 tuổi đang tham gia thử nghiệm mới. Ông đã dành 8 năm làm việc như một con chó trị liệu. Bảy tháng trở lại khi anh ta ở văn phòng VET, để điều trị một chân bị tổn thương mà họ phát hiện ra ung thư xương tiến triển. Denali hiện đang tham gia một nghiên cứu khoa học mới để tìm ra liệu vắc -xin có thể hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư hay không.

Tiến sĩ Nicola Mason từ Viện Y học Thú y của Đại học, phương pháp điều trị phổ biến là cắt cụt cũng như hóa trị. Ngay cả với điều trị này, rất nhiều con chó chết trong vòng một năm kể từ khi ung thư đã di căn sang các cơ quan khác, đặc biệt là ngực.

Delani với Tiến sĩ Mason

Tiến sĩ Mason hiện đang thử nghiệm một phương pháp điều trị mới về những con chó gọi là liệu pháp miễn dịch. Những con chó sẽ nhận được bức xạ ngoài vắc -xin mới nhằm mục đích đào tạo hệ thống miễn dịch để tiêu diệt các tế bào ung thư. Nếu vắc -xin có thể xác minh hiệu quả trong việc tiêu diệt các tế bào ung thư, nó có thể tương đương với việc hỗ trợ bệnh nhân của con người.

Phân tử HER2/NEU mà nó nhằm mục đích giết chết những con chó là điều chính xác được phát hiện ở những người trẻ tuổi mắc bệnh xương khớp cũng như ung thư vú cụ thể. Nếu bạn đi đến biểu hiện gen ở cấp độ phân tử, khối u ở chó cũng như con người gần như giống hệt nhau, tiến sĩ Mason nói. Nếu bạn lấy một khối u xương từ một con chó cưng cũng như một đứa trẻ, bạn có thể không biết đó là cái nào.

Giai đoạn 1 của thử nghiệm khoa học vừa hoàn thành. Kết quả có vẻ hứa hẹn. Xem xét rằng tháng 1 Denali đã được tiêm vắc -xin cứ sau 3 tuần. Xem xét rằng thử nghiệm bắt đầu không có bằng chứng về sự lây lan di căn của ung thư. Tương tự như vậy, một số sự phát triển xương lành mạnh ở vị trí gãy xương ban đầu. Nó cũng sớm để tuyên bố liệu Denali có bị thuyên giảm hay không. Không có phương pháp nào để biết liệu khối u hiện đang hoạt động, tuy nhiên vì lý tưởng bây giờ nó có thể được gọi là trơ; Nó đã phát triển trong 5 tháng.

Denali không phải là con chó cưng đầu tiên được tiêm vắc -xin. Sasha là con chó cưng đầu tiên tham gia vào nghiên cứu này. Cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương tích cực vào tháng 3 năm 2012. Cuối cùng, cô đã chịu thua căn bệnh này vào tháng 3 năm 2014. Bạn có thể kiểm tra về Sasha trên blog của chủ sở hữu của mình, Lili lề Notes.

Đọc được đề xuất:

Chó & Con người có thể trích dẫn kích thước chó bằng tiếng gầm gừ của mình

Chó truyền cảm hứng cho chủ sở hữu tập thể dục

5 điều cần hiểu về ve & con chó của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Một điều buồn cười xảy ra…
Next post Những gì đang diễn ra tại puppyintraining.com?