Đánh giá cũng như Giveaway: Killer Takeout của Lucy Burdette

Mèo, một khung cảnh nhiệt đới, thực phẩm hấp dẫn (với một số công thức nấu ăn), cũng như tôi đã đề cập đến mèo? Locy Burdette sườn Key West Food Critic Series Secret Secret có tất cả các thành phần để đọc mùa hè vui nhộn, đặc biệt là vào khoảng thời gian này, khi tôi khá xấu về thời tiết lạnh lẽo.

Phần mới nhất, Killer Takeout, chiếm vị trí trong Lễ hội theo phong cách Key West West Mardi Gras.

Từ nhà xuất bản:

Tạp chí Key Zest đã giao cho nhân vật chính Hayley sáng tác một tác phẩm trên các món ăn trong lễ hội, vì vậy cô ấy có kế hoạch đánh các quán ăn di động trong khi kiểm tra các chế phẩm lễ kỷ niệm. Người bạn cùng văn phòng Hayley, Danielle, vừa được bầu Nữ hoàng giả tưởng gần đây, cũng rất ồn ào giữa các lễ hội cũng như những người gây quỹ. Tuy nhiên, khi đối thủ hoàng gia cũ của cô bị đưa ra ngoài, Hayley cần phải đặt chiếc mũ kỷ niệm cũng như cây bút của cô cũng như tìm ra người đã phục vụ một bên của vụ giết người trước khi Danielle lên ngôi một kẻ giết người

Giống như tất cả các cuốn sách trong loạt bài này, Killer Takeout cung cấp rất nhiều màu sắc trong khu vực. Tôi chỉ mới đến Key West một lần, vào những năm 1980, cũng như mỗi lần tôi kiểm tra một trong những cuốn sách này, tôi muốn nhảy lên chiếc máy bay tiếp theo đến Miami, cho thuê một chiếc xe hơi, cũng như lái xe tuyệt đẹp đó xuống cho các chìa khóa. Những con mèo trong cuốn sách, bao gồm cả mèo Haley, Evinrude cũng như Sparky, không phải là trung tâm của bí ẩn, tuy nhiên chúng xuất hiện thường xuyên.

Câu chuyện có nhịp độ nhanh, đầy những nhân vật vô cùng đáng yêu cũng như kỳ quặc, cũng như một cơn bão lờ mờ làm tăng thêm sự hồi hộp.

Tôi rất thích cuốn sách này. Bối cảnh, những con mèo, cũng như sự thưởng thức không có cảm giác tội lỗi khi đọc về thực phẩm tuyệt vời làm cho đây là một trong những loạt bí mật ưa thích của tôi.

Nhập để giành được một bản sao có chữ ký của Killer TakeOut

Để có tới bảy phương pháp để nhập, hãy xem tiện ích Rafflecopter bên dưới. Giveaway này có sẵn cho du khách ở Hoa Kỳ cũng như Canada, cũng như kết thúc vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng Tư. Người chiến thắng sẽ được chọn bằng cách vẽ ngẫu nhiên*.

Một giveaway Rafflecopter

*Không cần mua. Không gian nơi bị cấm. Giveaway này không có phương thức được tài trợ, chứng thực, quản lý bởi hoặc kết nối với Facebook. Bằng cách nhập quà tặng này, bạn hiểu rằng bạn đang cung cấp thông tin của mình cho con mèo chánh niệm, cũng như không phải cho Facebook. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba. Người trúng giải sẽ được thông báo qua email. Giải thưởng vô địch phải cung cấp cho Feline chánh niệm một địa chỉ vật lý mà giải thưởng sẽ được gửi trong vòng 72 giờ. Nếu thông tin này không được nhận, một nhà vô địch xen kẽ sẽ được chọn bằng cách vẽ ngẫu nhiên. Người chiến thắng sẽ được tiết lộ trong một xuất bản riêng biệt tuân thủ bản vẽ.

Tiết lộ FTC: Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản. Nhận bản sao miễn phí không ảnh hưởng đến đánh giá của tôi. Giveaway này được tài trợ bởi Lucy Burdette.

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Nhà vô địch Killer Takeout

Đánh giá: Cái chết với tất cả các trang trí của Lucy Burdette

Đánh giá: Murder with ganache của Lucy Burdette

«Những con mèo của bến tàu Key West Tarpon
Kittybiome Job muốn con mèo của bạn poop »

17 Nhận xét về đánh giá cũng như Giveaway: Killer Takeout của Lucy Burdette

Carolsue nói:

Ngày 13 tháng 4 năm 2016 lúc 4:16 chiều

Tôi đã có một năm trở lại với chú mèo tên Pooh. Đó là Feline có thể đã có tập viết về anh ta-anh ta là tâm lý toàn diện, tuy nhiên tôi thích anh ta. Anh ấy sống đến 21 tuổi.

Đáp lại

Rita Loomis nói:

Ngày 11 tháng 4 năm 2016 lúc 10:06 sáng

Trông giống như một người đọc tuyệt vời. Bạn có muốn giành chiến thắng không? Cảm ơn vì cơ hội

Đáp lại

Peggy Clayton nói:

Ngày 10 tháng 4 năm 2016 lúc 11:41 tối

Tôi đã chết khi muốn kiểm tra điều này trong bản in. Tôi trong suốt những năm qua đã đến thăm rất nhiều xe tải thực phẩm ở Vùng Vịnh cũng như chúng luôn luôn rất tuyệt vời cũng như rất rẻ. Điều này tôi muốn kiểm tra cũng như xem xét. Tôi muốn thấy một con mèo có giá trị của tôi, tên của anh ấy là taco cũng như chỉ là màu cam tuyệt vời cũng như màu trắng thích chơi game.

Đáp lại

Nancy Blue Moon nói:

Ngày 9 tháng 4 năm 2016 lúc 6:00 chiều

Người phụ nữ da trắng và người phụ nữ da trắng của tôi giống như bạn thân nhất của tôi sẽ là một nhân vật trong một cuốn sách!

Đáp lại

Sue Farrell nói:

Ngày 9 tháng 4 năm 2016 lúc 3:24 chiều

Tôi muốn có con mèo Malachi của mình trong một cuốn sách, anh ấy là một con chó hơn là mèo cũng như tăng 2 con chó con, những người vẫn tin rằng anh ấy đã làm mẹ của họ.

Đáp lại

Kim M nói:

Ngày 9 tháng 4 năm 2016 lúc 12:05 tối

Moggy 17 tuổi của chúng ta

Đáp lại

Cleopawtra (Becca Cook) nói:

Ngày 9 tháng 4 năm 2016 lúc 2:27 sáng

Tôi muốn có một cuốn sách cũ của tôi một cuốn sách. Anh ấy là một nhân vật như vậy. Cám ơn sự cho đi.

Đáp lại

Debbie Petryk nói:

Ngày 8 tháng 4 năm 2016 lúc 4:16 chiều

Con mèo của tôi, Poseidon muốn được giới thiệu trong bất kỳ loại sách nào có thức ăn! Anh ta là một con mèo gừng to lớn với đôi mắt hổ phách to, khó chịu được cũng như anh ta thích thức ăn của mình !!!

Đáp lại

Judy McKay nói:

Ngày 8 tháng 4 năm 2016 lúc 3:28 chiều

Tôi muốn kiểm tra cuốn sách của bạn, tôi thích mèo. Tôi đã sử dụng để có một con mèo của anh ấy tênnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Mobile vs Beauty Parlor
Next post Lòng trắc ẩn và công nghệ