Angel Cat Art của Cheryl Kirsch

Cheryl Kirsch đã quan tâm đến nghệ thuật và quá trình sáng tạo xem xét thời thơ ấu đó. Là một trẻ mẫu giáo, cô đã từ chối các cuốn sách tô màu trong Mua để tạo và tô màu cho các bức vẽ của riêng mình. Cô đã dành nhiều năm để nghiên cứu một loạt các phương tiện truyền thông bao gồm sơn dầu, màu nước, acrylic, nghệ thuật sợi, vẽ bàn chải Trung Quốc và vẽ trên lụa. Hiện tại cô làm việc chủ yếu với màu nước, acrylic và cắt dán giấy, kết hợp các kỹ thuật từ tất cả các phong cách. Cheryl chuyên vẽ tranh mèo, động vật, vẫn sống và cảnh quan tâm linh.

Tôi rất vui được giới thiệu bạn với nghệ sĩ sung mãn này ngày hôm nay.

Lần đầu tiên bạn bắt đầu vẽ mèo khi nào?

Lần đầu tiên tôi bắt đầu vẽ những con mèo khoảng mười lăm năm trước khi tôi bắt đầu nghiên cứu màu nước. Vào khoảng thời gian đó, tôi cũng trở thành mẹ của con mèo Maine Coon đầu tiên của tôi. Tôi có tình yêu lớn dành cho mèo; Bây giờ công việc của tôi gần như luôn luôn bao gồm chúng. Studio của tôi đầy ánh sáng, màu sắc và mèo, cũng như những bức tranh của tôi. Khi tôi nhìn quanh nhà, tôi thấy bốn con mèo Maine Coon tuyệt vời của tôi. Chúng là những nàng thơ của tôi, thường nằm dưới chân tôi hoặc ngủ trưa trên bàn nơi tôi đang làm việc. Tôi thích thực hiện những diễn giải biểu hiện về chúng, hơn là chân dung hợp lý. Tôi cũng thích thể hiện tinh thần của mèo theo những cách mới mẻ và hay thay đổi.

Sau khi học cách sơn trên lụa, tôi bắt đầu vẽ những con mèo trên khăn lụa và phụ kiện – nghệ thuật đeo được. Bộ sưu tập lụa của tôi bao gồm rất nhiều kiểu khăn khác nhau và nhiều giống chó khác nhau. Tôi cũng vẽ những chiếc khăn cat cat chung với khuôn mặt lớn, thiết kế hay thay đổi hoặc các đặc điểm đặc biệt phóng đại.

Quá trình sáng tạo như thế nào đối với bạn?

Tôi tìm thấy nhiều hạnh phúc trong nỗ lực và quá trình sáng tạo. Công việc của tôi phản ánh tình yêu của tôi đối với các đối tượng và mong muốn tạo ra. Tôi không phù hợp với một khuôn; Tôi là một nghệ sĩ thử nghiệm, luôn tò mò về các phong cách mới, thử các kỹ thuật mới, học cách vật liệu hoạt động và tạo ra một cái gì đó mới. Tôi chấp nhận rủi ro, chào đón kết quả bất ngờ và thử những thứ có thể không hoạt động. Tôi được biết đến với việc sử dụng sáng tạo các vật liệu và các bức tranh của tôi thường rất có kết cấu. Tôi làm việc với nhiều phương tiện truyền thông bao gồm màu nước, acrylic, mực và cắt dán. Tôi làm việc với kết cấu thú vị, sợi và lụa, dây và sợi, keo khác nhau, và một loạt các bài báo để thể hiện ý tưởng. Tôi yêu các mẫu – các mẫu tự nhiên trên thế giới xung quanh tôi, các mẫu hình học, thư pháp, tô điểm, biểu tượng và màu sắc. Tôi sử dụng tất cả những điều này để giải thích sự hấp dẫn xung quanh tôi và để tăng cường những gì tôi muốn mọi người nhìn thấy trong các bức tranh của tôi. Khi tôi đang ở trong dòng chảy, thì hoàn toàn đắm chìm trong những gì tôi đang làm, công việc của tôi dường như tự tạo ra.

Trong khi mèo nổi bật trong tác phẩm nghệ thuật của bạn, bạn cũng vẽ các chủ đề khác. Thử thách hơn rất nhiều – mèo hoặc các đối tượng khác là gì?

Tôi rất nhiều người vẽ mèo, nó càng dễ dàng hơn nhiều. Nhưng có rất nhiều giống chó khác nhau, nó đã trở thành một thách thức để mô tả chính xác tất cả các loại khác nhau. Sau khi vẽ những con mèo Maine Coon lớn, mịn màng, người mẫu cho tôi mỗi ngày, đó là một thách thức thực sự để nắm bắt Cornish Rex cấu trúc, hoặc đôi tai đặc biệt lớn của một người Xiêm, hoặc nếp gấp trong một sphynx không có lông (gần như). Tôi cố gắng nghĩ về việc tôi có thể miêu tả nhiều cách khác nhau như thế nào. Tôi mang sự sáng tạo đó cho các đối tượng khác như phong cảnh, vẫn sống và động vật. Tôi yêu ảnh ghép và vẽ tranh của người Viking với các giấy tờ – sử dụng những mảnh giấy nhỏ để tạo cảnh. Quá trình này mang lại vô số màu sắc vào công việc và cuối cùng trông có vẻ ấn tượng.

Tôi yêu những thử thách. Khi bắt đầu bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào, câu thần chú của tôi là không có sai lầm/tai nạn. Thứ hai, tôi biết rằng bề mặt nghệ thuật chỉ là một mảnh giấy hoặc vải. Tôi không suy nghĩ tại thời điểm đó về việc tạo ra một kiệt tác. Tôi đã học cách tránh đường và chỉ kênh Lực lượng sáng tạo. Tất nhiên, trong đánh giá cuối cùng, tôi phải xem những sai lầm nào là tốt và những gì cần giữ. Phần còn lại bị tách ra, và có thể xuất hiện sau trong ảnh ghép. Quá trình tạo ra, không chỉ là sản phẩm cuối cùng, rất quan trọng đối với tôi.

Cảm hứng của bạn đến từ đâu?

Tôi không bao giờ phải tìm kiếm cảm hứng. Nó liên quan đến tôi không ngừng. Tôi có nhiều ý tưởng hơn tôi có thời gian để phát triển. Tất nhiên, những con mèo của tôi là nàng thơ của tôi. Họ truyền cảm hứng cho tôi hàng ngày với vẻ đẹp, ân sủng và năng lượng yêu thương của họ. Tôi muốn truyền đạt năng lượng yêu thương đó và hấp dẫn người khác. Tôi cũng được truyền cảm hứng từ thiên nhiên, kinh nghiệm, ước mơ và trí tưởng tượng.

Hãy cho chúng tôi biết về những con mèo của bạn và cách chúng truyền cảm hứng cho công việc của bạn.

Bây giờ tôi là mười một con mèo già, có người phụ nữ màu đỏ đầu tiên của tôi khi mới chín tuổi. Hiện tại, bốn con mèo của tôi là tất cả các coons Maine. Jasper Sebastian là nhà vô địch lớn đã nghỉ hưu của tôi, và giờ anh ấy đã gần mười lăm tuổi. Anh ta rất thông minh, rất thân thiện và ‘người giữ trẻ của gia tộc Kitty. Harrison Steinlen là một Tabby cổ điển lớn (hơn 30 lbs) với màu trắng. Anh ấy hòa đồng và tình cảm và có một chiếc áo khoác sang trọng và đôi tai được trang bị tốt. Anh ấy to lớn và rất ấn tượng; Khách tham quan anull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Gặp gỡ bạn thân nhất của bạn tại Sở thú Detroit vào cuối tuần này
Next post Tầm nhìn 2020: Chuẩn bị chuẩn bị cho năm chải chuốt