Đánh giá: Nhà cung cấp mèo 5 trong 1 Lil Paws

Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết*

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhà cung cấp mèo Lil Paws trông giống như bất kỳ loại chất mang mặt mềm nào khác. Điều đó cho đến khi bạn bắt đầu nhìn theo bất kỳ cách nào các tính năng phong cách sáng tạo cũng như bạn nhận ra chính xác số lượng suy nghĩ đã đi vào nhà cung cấp này bởi một người biết rõ cũng như hiểu về mèo.

Lil PAWS Các tính năng của nhà cung cấp 5 trong 1

Mạnh mẽ cũng như cân bằng cho sự thoải mái tối ưu

Đóng lưới trên đầu cũng như phía trước, cũng như các cửa sổ lưới ở hai bên. Cửa sổ lưới có thể được bảo hiểm để có thêm quyền riêng tư hoặc cho những con mèo không thích nhìn ra nhà cung cấp trong khi được vận chuyển.

Miếng đệm mềm có thể tháo rời với một mẫu in chân quyến rũ

Dễ dàng dọn dẹp, rửa tay hoặc lau sạch hoặc rửa sạch

Bìa chống lo âu: Đây là một chức năng mà tôi đã thấy với bất kỳ loại nhà mạng nào khác. Nó chỉ đơn giản là có thể được kéo qua đỉnh của nhà cung cấp để giữ cho những chú mèo con bị căng thẳng bình tĩnh.

Chuyển đổi thành ba lô

Các biện pháp 11x11x17 inch

TSA được phê duyệt

Đi kèm với một bát du lịch silicone có mái che

Tôi đảm nhận người vận chuyển bàn chân lil

Đây là một nhà cung cấp dịch vụ cực kỳ tốt, cũng như nhà thiết kế rõ ràng đặt rất nhiều suy nghĩ về nó.

Tôi đặc biệt quan tâm đến vỏ bọc chống lo âu của người Viking, vấn đề duy nhất của tôi với nó là nó được tạo ra từ nhựa, điều này không thể tránh khỏi gây tiếng ồn khi bị thao túng. Vấn đề của tôi với điều đó sẽ là một con mèo đã bị căng thẳng hoặc lo lắng sẽ bị thu hút bởi âm thanh, đặc biệt nếu một con mèo có xu hướng âm thanh nhạy cảm khi bắt đầu. Khuyến nghị của tôi cho nhà sản xuất là thay thế nó bằng một vật liệu vải mềm.

Nhà cung cấp có nhiều túi lưu trữ ở bên ngoài, rất tuyệt vời để lưu trữ các bản sao hồ sơ y tế hoặc bất kỳ loại nguồn cung cấp nào cần thiết khi đi du lịch.

Tùy chọn để chuyển đổi nhà cung cấp thành ba lô có thể quyến rũ cho một số cha mẹ mèo. Tôi muốn có thể nhìn thấy con mèo của mình khi cô ấy ở trong một người vận chuyển, vì vậy việc mang cô ấy trên lưng sẽ không phải là thứ tôi quan tâm, tuy nhiên tôi có thể thấy đây có thể là một chức năng tuyệt vời cho bất kỳ loại đi chơi nào yêu cầu đi bộ mở rộng.

Đưa nhà cung cấp paws lil vào thử nghiệm

Allegra thích tàu sân bay này! Cô ấy bò vào ngay khi tôi thiết lập, quay lại một lần, cũng như ổn định. Tôi đã không lên kế hoạch để lại sau khi chụp ảnh cô ấy để xem xét, tuy nhiên khi xem xét rằng cô ấy rõ ràng yêu nó, nó sẽ ở lại Một thời gian.

Nhà cung cấp Lil Paws được cung cấp từ Amazon hoặc từ

*Feline có ý thức là người tham gia Chương trình Associates Associates của Amazon Services, một chương trình tiếp thị liên kết được tạo ra để cung cấp cho chúng tôi để thực hiện phí bằng cách liên kết với Amazon.com cũng như các trang web liên kết. Điều này chỉ ra rằng nếu bạn chọn mua thông qua bất kỳ loại liên kết nào của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Chúng tôi chỉ truyền bá về các sản phẩm cũng như các dịch vụ mà chúng tôi đã sử dụng hoặc sẽ sử dụng chính mình. Tôi đã nhận được nhà cung cấp này từ Lilpaws. Nhận sản phẩm miễn phí không ảnh hưởng đến đánh giá của tôi. Tất cả các đánh giá về con mèo có ý thức sẽ luôn phản ánh ý kiến ​​trung thực của tôi, hoặc, như tình huống có thể là, ý kiến ​​trung thực của Allegra.

Vua Ingrid

Mục lục
Lil PAWS Các tính năng của nhà cung cấp 5 trong 1
Tôi đảm nhận người vận chuyển bàn chân lil
Đưa nhà cung cấp paws lil vào thử nghiệm

Bạn cũng có thể thích:
Đánh giá sản phẩm: Nhà cung cấp PET Sturdibag

Đánh giá: Nhà cung cấp Catit Cabrio

Đánh giá: Giải cứu tôi! Một nguyên nhân cho bàn chân

«Hành động toàn diện! Sử dụng tài nguyên để hỗ trợ bạn chăm sóc mèo tốt hơn nhiều
Giveaway: Giành một nhà cung cấp không khí Sleepypod »

6 Nhận xét về Đánh giá: Lil PAWS 5 trong 1 Cấu tạo mèo

Crystal nói:

Ngày 20 tháng 10 năm 2020 lúc 1:53 chiều

Yêu tàu sân bay này. Rất thích có được điều này cho con mèo của tôi. Daisy Mae của tôi đã lợp mái nhà của cô ấy vào mùa thu cuối cùng của cô ấy. Vẫn đang cố gắng tìm thêm một.

Đáp lại

Lilpaws nói:

Ngày 21 tháng 10 năm 2020 lúc 4:27 sáng

Xin chào Crystal, đây là người tạo ra Lilpaws. Cảm ơn bạn rất nhiều! cũng như xin lỗi khi biết về người vận chuyển cuối cùng. Chúng tôi đã đảm bảo rằng nó hoàn toàn an toàn cho những con mèo, đặc biệt là trong xe! Hiện tại có giảm giá đáng kể trên Amazon cho đến ngày 31 tháng 10, vì vậy hãy kiểm tra nó! Bạn luôn có thể trở lại nếu bạn không thích?

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 20 tháng 10 năm 2020 lúc 7:47 sáng

Họ thực sự đã đặt rất nhiều suy nghĩ vào tàu sân bay này. Tôi thích chính xác cách Allegra nhanh chóng chấp thuận nó.

Đáp lại

Lilpaws nói:

Ngày 21 tháng 10 năm 2020 lúc 4:23 sáng

Xin chào Janine, bạn hoàn toàn lý tưởng về chính xác cách Allegra nhanh chóng chấp thuận nó! Cũng như phụ thuộc vào chúng tôi, nó không chỉ là Allegra! Chúng tôi đã bắt gặp một con mèo hoặc thậm chí là một con chó nhỏ chưa chấp thuận ngay lập tức!

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 21 tháng 10 năm 2020 lúc 6:59 sáng

Bạn hiểu rằng bạn đã tạo ra nó tốt khi họ muốn ngủ trong đó. ?

Đáp lại

Lilpaws nói:

Ngày 22 tháng 10 năm 2020 lúc 10:06 tối

Sử dụng mã 3CrazyPaws để giảm giá 30% hợp lệ cho đến ngày 31 tháng 10

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. yêu cầunull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Quán dây vô địch găng tay lông thú cưng
Next post Hướng dẫn đào tạo chó con với Dublin