Các công cụ chải chuốt mèo cần thiết: Vật lý & Tâm thần

của Deborah Hansen
Ngày 29 tháng 6 năm 2018
Ai không thích có được các công cụ mới? Đặc biệt khi bạn đang ở một triển lãm thương mại nơi bạn có thể thử bất cứ điều gì! Là một cựu giáo viên tiểu học, người đã phát hiện ra chính xác cách chải chuốt cho mèo như một sản phẩm danh sách xô của người Hồi giáo cũng như biến giáo dục chải chuốt mèo của tôi thành một doanh nghiệp gọi điện thoại tại nhà thành công, danh sách công cụ của tôi là cực kỳ tối thiểu. Donith hiểu sai về tôi, tôi thích các tiện ích cũng như Gizmos. Tuy nhiên, khi nó liên quan đến việc chải chuốt cho một con mèo, giáo dục, chánh niệm, quản lý của mèo cũng như bầu không khí rất quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ loại công cụ vật lý nào.

Giáo dục là công cụ quan trọng nhất tôi sở hữu. Mặc dù đào tạo chính thức của tôi cung cấp cho tôi kỹ năng cũng như các phương pháp để quản lý những con mèo khó khăn, cũng quan trọng như tôi đã tìm kiếm giáo dục cũng như đào tạo về các kỹ thuật toàn diện. Có một nền giáo dục cân bằng tốt từ một số nguồn là công cụ hữu ích nhất mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể có.

Chánh niệm là thứ hai của tôi, rất nhiều công cụ mạnh mẽ khi nó liên quan đến việc chải chuốt cho một con mèo. Nếu tôi không thể tập trung bản thân cũng như bình yên trong thời điểm với con mèo, mức độ rủi ro của chú rể sẽ trở nên cao hơn theo cấp số nhân. Khi tôi không tập trung 100%, đó là khi rủi ro xảy ra.

Quản lý hoàn toàn của mèo là rất nhiều công cụ hữu ích mà tôi có. Giáo dục, chánh niệm, kinh nghiệm cũng như có thể kiểm tra ngôn ngữ cơ thể của mèo đều gây ra sự bảo tồn quản lý của mèo trong quá trình chải chuốt.
Quảng cáo

Công cụ khổng lồ tiếp theo tôi có là bầu không khí tôi làm việc. Là một chú rể gọi điện thoại tại nhà, tôi thường có ít quản lý hơn nhiều người chải chuốt. Các khía cạnh quan trọng của bầu không khí bao gồm một văn phòng hòa bình cũng như mờ nhạt miễn phí của những tiếng động ngẫu nhiên. Cảm xúc cực độ của con người cũng như tiếng ồn là tất cả những lý do để một chú rể nhanh chóng thay đổi cho điều tồi tệ hơn.

Sau khi bạn đầu tư thời gian cũng như tài chính trong một nền giáo dục chải chuốt cho mèo, có thể tập trung vào nhiệm vụ trong tay, có thể dự đoán thói quen của mèo cũng như quản lý bầu không khí làm việc của bạn, bạn đã chuẩn bị để bước vào các công cụ vật lý mà Sẽ cải thiện kỹ năng chải chuốt của bạn.

Tôi sử dụng những công cụ vật lý nào?

Rất nhiều sản phẩm vật lý quan trọng mà tôi có cho việc chải chuốt mèo là một miếng đệm khu vườn xốp để ngồi cũng như mặt nạ phẫu thuật được xếp hạng N95. Các miếng đệm xốp tránh đau lưng cũng như mặt nạ giữ cho tóc mèo ra khỏi những đoạn xoang của tôi. Cả hai sản phẩm tôi phải khám phá về phương pháp khó khăn và, thành thật mà nói, tôi đã bướng bỉnh về việc sử dụng lúc đầu. Bây giờ tôi thực sự có thể thấy các lợi ích sức khỏe và sức khỏe trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của tôi từ việc sử dụng các công cụ này. Tôi sẽ thêm ngay tại đây rằng bảo mật thính giác loại muff của tôi cũng đã cải thiện rất nhiều chất lượng cuộc sống cao của tôi.

Tôi sử dụng một chiếc kẹp móng nhỏ kiểu cắt tỉa chung cũng như một chiếc lược trung bình xử lý. Đối với phần lớn công việc của tôi, tôi sử dụng một thỏa thuận cũng như lược chân cũng như lược không gỉ để cắt lược. Tôi sử dụng một clipper nhỏ hơn cũng như một cái có tệp đính kèm clipper. Khi một con mèo đang rất khó khăn, tôi sử dụng một mõm không khí và/hoặc cắn tay áo buster. Một máy sấy tốc độ thay đổi cũng như một cửa hàng chất lượng cao tuyệt vời VAC làm tròn các công cụ chải chuốt hàng ngày của tôi.

Một cái gì đó được quan tâm, đặc biệt là dành cho những người chăm sóc chó cưng, tôi không mang theo hoặc sử dụng kéo. Nếu bạn đánh giá các tiêu chuẩn giống, chú rể duy nhất cần bất kỳ loại kéo nào là trán của một người Ba Tư hoặc tóc dài kỳ lạ. Mặc dù đôi khi tôi sẽ thực hiện một thỏa thuận với việc trang trí cho một con mèo, rất nhiều chủ sở hữu đã thích thỏa thuận của con mèo của họ với trò chơi của họ cũng như cảm thấy rằng khi nó được cắt tỉa, con mèo mất đi tính cách của nó.

Tôi có hai công cụ mơ ước. Nếu tôi không phải là một chú rể gọi điện thoại tại nhà, giao dịch mua đầu tiên của tôi sẽ là máy sấy chân không cụ thể của Cat được tuân thủ bởi máy sấy lồng. Tôi đã sử dụng cả trong giảng dạy, giáo dục cũng như trong khi kiểm tra các chú rể khác.

Máy sấy chân không là sản phẩm mơ ước của tôi vì nó bao gồm tất cả lớp áo chết được đẩy ra khỏi mèo trong quá trình sấy. Đây là lợi thế vì hai lý do. Đầu tiên, nó tránh được chiếc áo khoác đã chết xâm nhập vào cơ thể tôi với những đoạn xoang của tôi. Điều này làm cho nó hoàn hảo để duy trì sức khỏe và sức khỏe của tôi cũng như chất lượng cuộc sống cao. Thứ hai, nó làm cho làm sạch một snap. Một phần thưởng thêm là tôi không được che phủ trên tóc.

Máy sấy lồng cũng có trong danh sách mơ ước của tôi vì quá trình sấy có thể bắt đầu trong khi tôi miễn phí dành thời gian cho một thứ khác. Không có gì tôi muốn nhiều hơn là làm khô xương mèo mà không phải chịu tất cả tóc bay xung quanh môi trường làm việc của tôi.

Mặc dù Gizmos cũng như các tiện ích rất thú vị cũng như thú vị, nhưng không có gì tốt hơn nhiều so với một nền giáo dục vững chắc trong những điều cơ bản. Mặc dù điều mới nhất có thể khiến bạn thích thú lý tưởng, nhưng khám phá chính xác cách kiểm tra một con mèo sẽ giữ cho bạn an toàn. Tôi thúc đẩy bạn đầu tư vào giáo dục của bạn, khám phá chính xác cách tập trung vào bản thân, khám phá chính xác cách to Hãy tiếp tục quản lý mèo mà bạn đang chải chuốt cũng như làm chủ môi trường làm việc của bạn. Cũng như giữ cho bạn sẽ khám phá sự làm giàu trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. ✂

Deborah Hansen CFMG, CFCG là chủ sở hữu của một cuộc gọi điện thoại gia đình cực kỳ thành công, điện thoại gia đình, Kitty tựa Purrfect Spa. Cô ấy cũng là người tạo ra các chương trình của Deb Deborah, một hệ thống đặt lại toàn bộ để đưa tất cả mèo vào lịch trình chải chuốt thường xuyên, cũng như chủ sở hữu cũng như nhà thiết kế của Kitty Kop Kopy Kats, một cửa hàng đứng yên cho bất kỳ cá nhân nào chải chuốt mèo. Deborah là kỹ năng sáng tạo đằng sau các sáng tạo sáng tạo của Feline cũng như một tác giả trong một số ấn phẩm với Phân phối trên toàn thế giới. Cô cũng là một chuyên gia về mèo cũng như phóng viên cho Hiệp hội Chú rể sáng tạo quốc gia. Cô ấy có thể được phát hiện tại Deborahhansen.com.

Tổng cộng

50

Cổ phiếu

46

0

4

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Đó là thời gian để trở nên sạch sẽ