Mews cũng như NIPS: Cuộc sống bên trong của mèo

Một nhà báo giám hộ cũng như mẹ của Larry ba tuổi cũng như Kedi sáu tháng tuổi bắt đầu để hiểu sâu hơn về những gì làm cho mèo của cô ấy vui mừng. Cô đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia khác nhau, cũng như sáng tác một bài đăng có tựa đề Cuộc sống nội tâm của mèo: Những gì bạn bè mèo của chúng ta thực sự tin về những cái ôm, hạnh phúc cũng như con người. Trong suốt chương trình trong tuần, tôi cần nghiên cứu cũng như sáng tác bài viết này, cuối cùng tôi đã bị tiêu thụ – thậm chí nhiều hơn trước – với hạnh phúc cũng như sức khỏe và sức khỏe của tôi, cô ấy viết. Tôi thúc đẩy bạn đến The Guardian để kiểm tra toàn bộ bài báo được viết đẹp mắt.

Nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ loại câu chuyện nào được giới thiệu trên con mèo chánh niệm trong tuần này, đây là một bản tóm tắt: Vào Chủ nhật, tôi đã sử dụng một nguồn tài nguyên để hỗ trợ bạn đối phó với sự tấn công không bao giờ kết thúc của thông tin, vào thứ Hai, tôi đã nói với bạn chính xác cách thức Assisi Loop đã hỗ trợ một con mèo con bị tê liệt, vào thứ ba, tôi đã chia sẻ thông tin về một nghiên cứu mới để phát hiện bệnh thận sớm, vào thứ Tư, chúng tôi đã giới thiệu đài phun nước bằng thép không gỉ của Petlibro, cũng như vào thứ Sáu, tôi đã giới thiệu bạn với một quán cà phê mèo đặc biệt. Cũng như don không thể nhớ đi vào món quà của chúng tôi để giành được 20 pound thức ăn cho mèo thô của Darwin, cho mèo của bạn cũng như 20 pound cho giải cứu ưa thích của bạn.

Chúng tôi đã có ý định có được một số cơn mưa tuyết vào đầu tuần này. Họ không bao giờ thành hiện thực, tuy nhiên dự báo khiến tôi tin tưởng trở lại khi Ruby trải nghiệm tuyết đầu tiên của cô ấy vào năm 2011. Tôi hy vọng bạn rất vui khi được thưởng thức cô gái tuyệt vời của tôi.

Cô đã trải nghiệm tuyết lần cuối, một tuần trước khi cô qua đời:

Có một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Hình ảnh ở đầu xuất bản Pixabay Kho ảnh

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Mews cũng như NIPS: Cuộc sống tuyệt vời của những con mèo Istanbul

Mews cũng như NIPS: Lịch sử cuộc sống bí ẩn của những con mèo nhà trắng

Mews cũng như NIPS: Manhattan Kitten Nursery cứu mạng sống nhỏ

«Café Café vui mừng cũng như Trattoria: Trải nghiệm Café Feline đặc biệt
2021 Hướng dẫn chăm sóc cao cấp của AAFP Feline, Phần 1: Chăm sóc mèo già bắt đầu tại nhà »

2 Nhận xét về Mews cũng như NIPS: Cuộc sống bên trong của mèo

Silvia Shanahan nói:

Ngày 11 tháng 12 năm 2021 lúc 8:04 tối

Bài viết độc đáo tốt nhất tôi đã kiểm tra về điều này. Rất nhiều điều tôi có thể quan sát cũng như hiểu tốt hơn nhiều như đoạn trích này:
=== Một lời chỉ trích điển hình được san bằng mèo là những sinh vật bit thất thường này chỉ sử dụng con người cho những chiếc giường ấm áp cũng như một nguồn protein đáng tin cậy. Tuy nhiên, mèo có kết nối với mọi người, Siracusa bang Siracusa. Họ cũng được kết nối với các động vật khác. Ông mô tả rằng những con mèo thường xuyên thể hiện tình cảm bởi sự gần gũi, nếu không phải là sự tương tác vật lý, thì ở trong cùng một không gian chính xác với bạn hoặc gần gũi với bạn. Nhiều con mèo biểu tình hơn sẽ ngủ trên hoặc gần chủ của chúng, hoặc những con mèo khác. Những con mèo đã lớn lên cùng nhau có nhiều khả năng được các cộng sự ưa thích hơn, ông nói. Tuy nhiên, là một chính sách chung, những con mèo không thích được chọn, được ôm cũng như hôn. Đa số mèo tuyệt vời don don như thế này.

Khi hai con mèo của tôi ngủ trong không gian với tôi, tôi có thể cảm thấy sự hiện diện an ủi của chúng..tôi đang bình tĩnh. Bây giờ cũng như một trong số họ sẽ nhận được nhiều như lý tưởng bên cạnh vú của tôi trong một thời gian..don sắt hiểu điều gì nhắc nhở điều đó. Cũng như tôi mong muốn anh ấy sẽ ở lại lâu hơn, tuy nhiên tại một điểm cụ thể, anh ấy đứng dậy cũng như quay trở lại giường của mình, gần như muốn nói..K, nhiệm vụ được thực hiện ..

Một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về sự lo lắng ở mèo.

Silvia

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 11 tháng 12 năm 2021 lúc 7:26 sáng

Đó là một bài báo hấp dẫn. Tôi tin rằng cô Lulu thích những nụ hôn kể từ khi cô ấy cung cấp cho tôi. Tuy nhiên, tôi cho rằng tôi sẽ không còn những nụ hôn cũng như những cái ôm trên chúng. Tôi thích video của Ruby cũng như tuyết. Cô ấy có vẻ rất bối rối bởi nó.

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về ý kiến ​​theo dõi bằng e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Kiểm tra 5 liên kết Doggy đáng kinh ngạc này
Next post 2021 Hướng dẫn chăm sóc cao cấp của AAFP Feline, Phần 1: Chăm sóc mèo già bắt đầu tại nhà