Kiểm tra 5 liên kết Doggy đáng kinh ngạc này

Xuất bản này có thể chứa các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ doanh nghiệp được đề cập trong bài viết này.
Chúng tôi luôn luôn đọc các bài viết tuyệt vời trong toàn bộ blogosphere cũng như mỗi tuần (ít nhất là mỗi tuần chúng tôi có thời gian), chúng tôi xuất bản các bài viết trên blog Doggy ưa thích của chúng tôi cũng như xuất bản chúng ngay tại đây tại Blog Chuẩn Puppy trong Blog Huấn luyện. Nếu bạn có một blog xuất bản đặc biệt đáng kinh ngạc sắp tới, vui lòng cho chúng tôi hiểu về nó cũng như chúng tôi sẽ nghĩ về nó cho Roundup thường xuyên của chúng tôi.
Tuần này hình ảnh con chó con đáng yêu:
Derby – Yellow Lab Lấy một blog Doggy Napweekly xuất bản Roundup
Cá voi Poop Sniffing Dog đang cứu những con cá voi sát thủ – Nếu bạn hiểu chúng tôi thì bạn sẽ hiểu trong vài năm qua, chúng tôi đã rất nghĩ về việc huấn luyện chó sniffer. Trên thực tế, Black Labrador Retriever của chúng tôi, Stetson thích lớp huấn luyện mũi K9 của chúng tôi cũng như có một mối quan tâm chưa từng có để duyệt cũng như khám phá các mùi/mùi hương khác nhau. Rõ ràng là chúng tôi đã không làm việc trên Stetson khám phá Poop cá voi, tuy nhiên có lẽ nó là trong tương lai của anh ấy !? Dù sao đi nữa, hãy kiểm tra chính xác cách một con cá voi đánh hơi chú chó hỗ trợ cứu cá voi sát thủ.

Cũng như nhiều người tiêm vắc -xin cho chó – chúng tôi luôn tự hỏi về việc tiêm phòng cũng như bài viết này thảo luận về một vài điều bạn có thể muốn làm khi tiêm vắc -xin cho con chó của bạn. Chúng tôi có kế hoạch đến thăm bác sĩ thú y của chúng tôi cũng như khám phá những suy nghĩ của anh ấy về chủ đề này. Tôi đã luôn lo lắng rằng việc tiêm chủng quá mức có thể gây hại cho con chó của tôi cũng như đồng ý với bài báo rằng ít hơn là nhiều hơn.
Khi chó đào: Chính xác là cách kiềm chế thói quen đào trong răng nanh của bạn – chúng tôi đã có một thợ đào trong một thời gian, tuy nhiên, con chó gia đình cũ của chúng tôi sử dụng để thích đào để che giấu tài sản của mình. Bất cứ khi nào chúng tôi cung cấp cho anh ấy một điều trị, anh ấy đã chôn nó vào bãi cỏ bên cạnh khi chúng tôi tìm kiếm. Nếu chúng tôi nhìn anh ấy trong vài phút thay vì chôn vùi món ăn của anh ấy, anh ấy chỉ ăn nó. Tôi đặt câu hỏi liệu anh ta có bao giờ đào những món ăn cũ đó khi anh ta đói?
Gopetfriendly.com PET BLOG WRIERS CUỘC ĐỜI – Năm nay chúng tôi đã tham gia vào blog thú cưng hàng năm thứ 2, khó khăn được tài trợ bởi blog Gopetfriendly cũng như blog Willmydoghateme. May mắn cho chúng tôi, chúng tôi hầu như không nhận được mục blog vào blog hop cũng như chúng tôi là blog thứ 95 tham gia. Ở đây, người viết blog thú cưng của chúng tôi khó nhập cảnh. Khó khăn hỏi 8 mối quan tâm về blog của bạn là một bài tập tuyệt vời trong việc xem xét quá khứ cũng như tương lai của blog của chúng tôi. Nếu bạn là một người viết blog chó ở đó, chắc chắn một số vàng trong các mỏ này!

Những gì câu chuyện đằng sau tên thú cưng của bạn – Tôi thích nghe chính xác cách mọi người đặt tên cho vật nuôi của họ ở đó, luôn luôn có một câu chuyện. Chúng tôi liên tục tin vào những cái tên mới cho những chú chó con của chúng tôi vì dường như chúng tôi luôn chọn những chú chó con mới hoặc nói chuyện với bạn bè về những chú chó con mới của chúng. Tại đây, trang của chúng tôi về những cái tên chó con hỗ trợ chúng tôi bắt đầu khi thời gian để đặt tên cho những chú chó con tiếp theo của chúng tôi.
Đó là nó cho tuần này. Hãy nhớ rằng nếu bạn có một số bài báo về chó hoặc chó con đáng kinh ngạc, vui lòng cho chúng tôi hiểu về nó với việc chúng tôi liên lạc với loại hoặc chỉ để lại cho chúng tôi một bình luận trong phần bình luận bên dưới.
Vậy còn các bạn thì sao? Bạn có bắt gặp bất kỳ loại bài đăng trên blog Doggy hấp dẫn trong tuần này không?
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat cũng như các gói ấm – hoàn hảo cho những chú chó con mới. Hỗ trợ căng thẳng đơn giản và lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó nhai tốt nhất Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – Tất cả những chú chó con của chúng tôi thích cắn, Nip, cũng như nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để hỗ trợ chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn tốt nhất mà chúng tôi thích: Crazy Dog Train-Me Treats-Chúng tôi sử dụng những điều này như những món ăn có giá trị cao cho chó con chó hướng dẫn của chúng tôi.
Thức ăn cho chó tươi ngon nhất mà chúng tôi thích: Con chó của người nông dân – một vài tháng trước, chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Dog Food cũng như cô ấy thích nó! Nhận 50% cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn về con chó của người nông dân.

Kiểm tra thêm các mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Hướng dẫn đào tạo chó con với Dublin
Next post Mews cũng như NIPS: Cuộc sống bên trong của mèo