Bichon Frize Cấu hình trang trí

của Kathy Rose
Ngày 20 tháng 5 năm 2016
Bichon frize, dễ nhận biết bởi cái đuôi mốc và vẻ ngoài của bột, nằm ở đầu danh sách bánh mì & bơ của chúng tôi. Thật vậy, sự tăng vọt của họ tăng lên đến mức nổi tiếng kể từ khi sự công nhận AKC của họ vào năm 1972 đã tạo ra rất nhiều những con chó chân ngắn trông giống như những chiếc basss mặc một bộ đồ lông xù, nhưng chúng ta phải cố gắng hết sức để đưa ra ảo ảnh chính xác của một cách tốt nhất.

Điều đó nói rằng, ngay cả những người chăn nuôi thú cưng đang cải thiện chất lượng cấu trúc. Trách nhiệm của chú rể thú cưng chuyên nghiệp là cung cấp cho khách hàng của họ một trang trí hồ sơ giống bất kể cấu trúc chó.

Tạo một bức tranh trong tâm trí bạn về những gì giống chó được cho là sẽ giúp bạn thực hiện các kỹ năng của mình và cung cấp cho khách hàng những gì họ xứng đáng: một trang trí đúng với tiêu chuẩn giống, ngay cả khi mô hình ít hơn những gì Các cuộc gọi thông thường cho.

Như trong tất cả các bài viết về bánh mì & bơ, tất cả các công việc chuẩn bị đều được giả định và một con chó kéo phải được sấy khô.
Quảng cáo

Hình 1) Tạo một topline cấp bằng cách sử dụng kéo thẳng dài. Cắt lớp phủ từ trên đỉnh đến một vài inch phía sau héo úa hoặc khoảng 1/3 chiều dài cơ thể từ điểm đến điểm đến xương ức. Điều này sẽ để lại phòng để tạo ra một đỉnh.

Hình 2) Cắt phần đế của đuôi khoảng hai inch từ chân đế. Cơ sở đuôi sẽ dường như là một phần mở rộng của topline nếu được giữ thẳng. Sau khi việc cắt toàn bộ cơ thể đã được hoàn thành, việc ngăn chặn dải đuôi một lần nữa để đảm bảo sự chuyển đổi suôn sẻ từ đuôi được đặt sang topline.

Hình 3) Sử dụng kéo cắt cong để đặt phía sau từ phía sau của đùi trên, làm tròn lên cái nòng súng, sau đó đến đỉnh cấp.

Hình 4) Pha trộn từ điểm của đùi trên bên ngoài. Khi nhìn từ phía sau, hông sẽ xuất hiện tròn và đáng chú ý góc cạnh.

Hình.5) Nhấc chân sau và sử dụng kéo cong để cắt xung quanh miếng đệm. Cắt từ mặt sau của miếng đệm lên đến Hock, câu cá ra ngoài để tạo thành một con gáy tròn.

Hình 6) Với chân sau trên bàn, kéo quanh bàn chân. Con chó sẽ xuất hiện một chút trên ngón chân của mình ở phía sau.

Hình 7) Cắt chân trước bằng chân trên bàn. Cắt ngang phía trước bàn chân, sau đó quanh bàn chân.

Hình.8) Nhấc chân trước lên và chỉ cắt lớp thừa nhô ra trên miếng đệm và móng tay. Không có một vát rõ ràng và con chó không nên cho vẻ ngoài đứng trên ngón chân (chân trước). Đáy của bàn chân trộn vào chân trong một cột kéo dài trực tiếp từ bàn đến chân. Cố gắng không để lộ móng tay.

Hình.9) Sử dụng kéo cắt cong để pha trộn từ đùi trên dọc theo sườn, dừng lại ở vai.

Hình.10) Cắt tỉa gạch chân, theo sau tự nhiên dưới cỗ xe của con chó. Nâng chân trước để cắt một lớp gạch chân liên tục qua chân trước, sau đó dốc lên trên ngực. Không cắt khu vực tuck-up (nơi chân sau gặp thăn). Các lưỡi như #7, #5 hoặc #4 cũng có thể được sử dụng cho bụng, nhưng không cạo râu vào ngực hoặc lên đến ngực. Chó dài, thấp sử dụng lưỡi ngắn nhất.

Hình.11) Cắt ngực trước với hàm với kéo thẳng. Sử dụng kéo cong để cắt giữa hai chân trước để chỉ phía trên xương ức.

Hình.12) Từ phía sau di chuyển về phía trước, sử dụng kéo cong để đặt vai trái ở góc khoảng 45 °.

Hình.13) Đặt vai phải, di chuyển từ phía trước về phía sau.

Hình 14) tiếp tục di chuyển từ phía trước về phía sau, sử dụng kéo cong để cắt các sườn và trộn vào topline và vào bánh xe.

Hình.15) Sử dụng kéo cong để cắt chân trước và vai trên, đặt chân trước dưới cơ thể.

Hình.16) Nâng chân trước một chút và cắt phía trước và bên trong để tạo thành một cột.

Hình.17) Đặt bàn chân lên bàn và cắt bên ngoài chân trước từ khuỷu tay đến bàn.

Hình.18) Cắt phần mặt sau của chân trước từ khuỷu tay đến bàn.

Hình.19) Sử dụng kéo thẳng để định hình chân sau thành các cột song song.

Hình.20) Sử dụng kéo cong để định hình bàn chân vào hai bên và phần trước của chân sau. (Phần phía sau của Hock đã được định hình trong Hình 5.)

Hình 21) định hình phần trước của chân sau, đảm bảo để lại một dấu hiệu tinh tế của uốn cong trong stifle (đầu gối).

Hình.22) Sử dụng kéo cắt cong để trộn chân sau phía trên vào phần mềm và gạch chân.

Hình 23) Sử dụng kéo kéo cong để trộn vai vào cổ và cổ vào đỉnh.

Hình.24) Pha trộn vòm cổ bằng cách sử dụng kéo cong. Đầu tiên sử dụng kéo kéo theo chuyển động múc từ phía sau héo xuống sau gáy, sau đó lật chúng xung quanh và theo một kỹ thuật làm tròn, định hình mặt sau của skull trên cùng.

Hình.25) Sử dụng số 30 để cắt nhẹ một đường thẳng giữa mắt. Sau đó lướt qua mặt trước của mắt từ góc trong ra góc mắt bên ngoài. Đừng cạo râu, chỉ lướt qua. Nếu con chó không giữ yên, hãy sử dụng kéo mũi cùn hoặc kéo mỏng.

Hình 26) Cạo mặt trước môi chiều rộng của mũi.

Hình.27) Sử dụng curnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post PBD Expo West
Next post Tôi cũng như cũng như bạn là nhà vô địch thực phẩm đóng hộp