PBD Expo West

bởi nhân viên
Ngày 29 tháng 4 năm 2016

Sân bay Los Angeles Marriott Burbank – Burbank, California

Pbdexpowest.com

Kể từ năm ngoái, Triển lãm nội trú thú cưng & Triển lãm Daycare West là một thành công như vậy, chúng tôi đã quyết định làm điều đó một lần nữa! Triển lãm trở lại cùng một địa điểm một lần nữa trong năm nay, tại Marriott Los Angeles ở Burbank xinh đẹp, CA. Ngày nay, ngày tháng 5 đến ngày 2 đến 5 tháng 5.

Triển lãm sẽ có các diễn giả mới, hàng đầu trong ngành chia sẻ bí mật thành công của họ, các sự kiện thú vị và hàng chục gian hàng của nhà cung cấp cho tất cả các nhu cầu mua sắm và mua sắm chăm sóc ban ngày của bạn! Hãy chắc chắn đến đó sớm để bạn không bỏ lỡ diễn giả chính tối thứ Hai. Năm nay chúng tôi có Veronica Boutelle, người sáng lập Dog*TEC, một tổ chức hỗ trợ tiếp thị và kinh doanh đầy đủ dịch vụ cho ngành công nghiệp Dog Pro. Veronica sẽ trình bày về Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp. Trong cuộc nói chuyện đầy cảm hứng này, Veronica sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về bản thân như một người chuyên nghiệp động vật và chủ doanh nghiệp, và về nghề nghiệp mà bạn thuộc về.

Ngay lập tức theo dõi diễn giả chính sẽ là một bữa tiệc cocktail gặp gỡ và chào hỏi. Điều này sẽ cho bạn cơ hội thư giãn sau khi đi du lịch và giao tiếp với các đồng nghiệp trong ngành thú cưng của bạn. Các hội thảo giáo dục bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành sẽ bắt đầu vào sáng thứ ba với hai lớp học, sau đó là bốn giờ học chiều thứ ba. Một giờ hội thảo sẽ diễn ra vào cả ngày thứ Tư và thứ Năm. Một số lớp học vào thứ Tư sẽ được lặp lại vào thứ năm, vì vậy bạn đã giành chiến thắng trên cơ hội tham dự các hội thảo hàng đầu.

Bữa trưa bàn tròn sẽ có sẵn để mua (cũng là một phần của một số gói) vào thứ ba, thứ tư và thứ năm. Các bữa ăn trưa được thiết kế để cung cấp cho bạn cơ hội thảo luận về các chủ đề công nghiệp với những người tham dự khác, và thậm chí có thể một số diễn giả, tất cả trong khi thưởng thức một bữa trưa ngon miệng. Vào tối thứ Tư, các sản phẩm chuyên nghiệp công nghệ y tế sẽ tổ chức một bữa tiệc Happy Happy Hour; miễn phí cho tất cả những người tham dự. Bữa tiệc sẽ có một thanh tiền mặt, thực phẩm ngón tay, nghệ sĩ biếm họa và gian hàng ảnh. Hãy chuẩn bị để có một số niềm vui với các đồng nghiệp của bạn và nhóm công nghệ y tế!

Ngoài tất cả các hội thảo tuyệt vời, còn có một triển lãm thương mại hai ngày sẽ được mở cả ngày thứ Tư và thứ Năm. Nhiều nhà cung cấp sẽ được thiết lập cung cấp tiền mặt và mang theo. Vì vậy, hãy sẵn sàng để mua sắm ở giữa các hội thảo và đến gần và cá nhân với tất cả các sản phẩm và dịch vụ mới mà bạn có thể cần cho cơ sở của mình. Nếu bạn muốn tăng lợi nhuận của mình, giảm doanh thu của nhân viên, hãy tìm hiểu một số kỹ thuật, giao thức hoặc thủ tục mới hoặc ngay cả khi bạn mới bắt đầu chỉ với một tầm nhìn mở cơ sở của riêng bạn, Triển lãm nội trú PET và Daycare West là Sự kiện bạn sẽ không muốn bỏ lỡ! ✂

Tổng cộng

1

Cổ phiếu

1

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Tầm nhìn 2020: Chuẩn bị chuẩn bị cho năm chải chuốt
Next post Bichon Frize Cấu hình trang trí