Nhìn thấy Eye Canine hỗ trợ Bell mở âm thanh

Xuất bản này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ doanh nghiệp được thảo luận trong bài viết này.
Làm thế nào tôi bỏ lỡ cái này? Tôi hiểu rằng tôi đã trễ báo cáo chó con trong tập luyện, ân sủng vang lên tiếng chuông đóng cửa Nasdaq.
Hôm nay, một trong những đồng nghiệp của tôi đã bước vào cũng như hỏi tôi rằng tôi có nhìn thấy hướng dẫn chó reo chuông ngày hôm qua không. Tôi đã nói rằng, Oh chắc chắn, tôi đã nghe về chú chó con trong việc huấn luyện rung chuông đóng cho Nasdaq. Anh ta nói rằng anh ta tin tưởng tôi kể từ khi con chó tên là Colby. Huhhhh? Tôi tin rằng Grace vang lên chiếc chuông đóng cho Nasdaq.
Vì vậy, tôi đã nhảy lên internet cũng như bắt đầu thực hiện một số nghiên cứu cũng như những gì bạn biết là một con chó mắt nhìn thấy tại Sở giao dịch chứng khoán New York ngày hôm qua để hỗ trợ phát ra tiếng chuông mở đầu. Ở đây, một đoạn clip ngắn về câu chuyện tôi tìm thấy:
Nhưng trong số các quan chức từ mắt nhìn thấy ở vùng Morris là Nancy, một chú chó con Retriever vàng 9 tuần tuổi, cố gắng không vặn vẹo.
Cô đã ở đó để đi cùng với Jim Kutsch, cảnh sát điều hành của The See See Eye, khi anh ta vang lên tiếng chuông trong trường hợp tổ chức kỷ niệm 80 năm của tổ chức.
Chuông mở đầu được xem (trên TV). Nó cung cấp cho chúng tôi một cơ hội để tăng cường tiếp xúc cũng như hiểu về những gì chúng tôi làm, ông nói, Kutsch, người bị khiếm thị cũng như tốt nghiệp nhìn thấy con mắt nhìn thấy. Mặc dù chúng tôi ở New Jersey, chúng tôi vẽ các học viên từ khắp mọi nơi.
Kutsch cũng như vợ anh, Ginger, đã đến với những chú chó mắt nhìn thấy, Colby cũng như Payton

Yay vì hai lý do, trước tiên, việc nhìn thấy mắt đã tiếp xúc với truyền hình quốc gia cũng như thứ hai tên của tôi là ở đó để hỗ trợ phát ra tiếng chuông mở đầu. Ở đây, một liên kết đến toàn bộ câu chuyện tôi đã đọc: Chó con từ quận Morris
Vì vậy, những gì tiếp theo, có lẽ tôi nên để mắt đến Phố Wall trong vài ngày tới để xem liệu có bất kỳ loại chó con nào khác trong huấn luyện có xuất hiện trên truyền hình quốc gia hay không.

Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi con chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Paperoos Puppy w/ Heartbeat cũng như các gói ấm – lý tưởng cho những chú chó con mới. Hỗ trợ căng thẳng đơn giản và lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó ăn ngon nhất Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – Tất cả những chú chó con của chúng tôi thích cắn, Nip, cũng như nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để hỗ trợ chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn ngon nhất mà chúng tôi thích: Đồ ăn răng nanh điên rồ-chúng tôi sử dụng chúng như những món ăn có giá trị cao cho chó con chó hướng dẫn của chúng tôi.
Thực phẩm chó tươi ngon nhất mà chúng tôi thích: Con chó của người nông dân – một vài tháng trước, chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Canine thực phẩm cũng như cô ấy thích nó! Nhận 50% cho lần mua đầu tiên của bạn của con chó nông dân.

Kiểm tra nhiều hơn các mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Roundup 59: Bài viết & Video trong tuần yêu thích trong tuần
Next post Tình yêu chiến thắng cốc cà phê cũng như dép xỏ ngón