Top 50 Blog Canine-1-10

Bài đăng này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ các công ty được thảo luận trong bài đăng này.
Chúng tôi thực hiện nó! Thời gian để tìm ra blog nào là blog chó hàng đầu! Đó là tốt nhất hôm nay, chúng tôi tiết lộ 10 blog chó hàng đầu và trong thời trang David Letterman, chúng tôi bắt đầu với Blog #10 kết thúc với blog Canine số 1 của chúng tôi trong năm.
Chúng tôi đã theo dõi một số trong mười blog chó hàng đầu của chúng tôi trong 5 năm hoặc nhiều năm hơn và một số người khác mà chúng tôi phát hiện gần đây như vài tháng qua. Tất cả họ đều có một điểm chung và đó là chúng tôi hoàn toàn yêu thích nội dung mà họ đang tạo ra.
Chỉ trong trường hợp bạn đã nhìn thấy các bài viết trên blog chó trong quá khứ của chúng tôi ở đây, một lời giải thích về một số chỉ số chúng tôi sử dụng để tìm blog chó hàng đầu của chúng tôi:
Top 50 Blog Canine-1-10
Trong trường hợp bạn đang tự hỏi về các số lạ trong các hộp bên dưới mỗi ảnh chụp màn hình blog ở đây là một số định nghĩa:
Cạnh tranh khách truy cập riêng biệt – Ước tính số lượng khách truy cập mỗi trang web nhận được mỗi tháng.
Alexa Rank – Các trang web xếp hạng theo số lượng khách truy cập và lượt xem trang mà họ nhận được.
Bảng xếp hạng trang Google – chủ yếu dựa trên số và chất lượng của các liên kết ngược vào một trang web.
Facebook thích thích – số người thích những người thích các blog đi kèm với fanpage của Facebook.
Người theo dõi Twitter – Số người theo dõi các blog đi kèm với tài khoản Twitter.
D.O.B. – Ngày hoặc ngày gần đúng Tên miền đã được đăng ký.

Thật không may, tôi không có kỹ năng lập trình rất tuyệt vời vì vậy những con số này chỉ là một ảnh chụp nhanh tại thời điểm tôi đặt bài đăng này, nhưng nó phải cung cấp cho bạn một xấp xỉ tốt về các số hiện tại. Chúng tôi bắt đầu với blog Canine số 10 của chúng tôi và chúng tôi trông không nhiều hơn một trong những huấn luyện viên chó nổi tiếng yêu thích của chúng tôi, Victoria Stillwell.
Blog Canine hàng đầu #10 – Blog Victoria Stillwell

Những gì họ phải nói: Cô ấy được biết đến nhiều nhất với vai trò là ngôi sao của loạt phim truyền hình đình đám của Animal Planet Đó là tôi hoặc con chó, qua đó cô ấy có thể chia sẻ cái nhìn sâu sắc và đam mê của mình cho việc đào tạo răng nanh tích cực bằng cách thuần hóa một số Nhiều động vật ngang ngược của thế giới khi cô hướng dẫn các gia đình về các vấn đề thú cưng của họ. Cô cũng từng là một thẩm phán về con chó Mỹ vĩ đại nhất của CBS.
Những gì chúng tôi phải nói: Nếu bạn yêu cầu một người yêu thích chó đặt tên cho hai huấn luyện viên chó nổi tiếng thì đầu tiên có lẽ sẽ là Cesar Millan và người thứ hai có thể Victoria Stillwell từ chương trình truyền hình đình đám, nó là tôi hay chú chó. Chúng tôi đã phải đưa ít nhất một nếu không phải cả hai huấn luyện viên chó nổi tiếng này trong danh sách blog chó hàng đầu của chúng tôi, nhưng thật đáng buồn là chúng tôi không thể tìm thấy một blog Cesar. Tuy nhiên, Victoria đã có một blog tuyệt vời bao gồm không chỉ những suy nghĩ của riêng cô, mà cả các bài viết từ các huấn luyện viên chuyên gia khác.
Blog Canine hàng đầu #9 – Pawluxury

Những gì họ phải nói: Cuộc sống sinh thái cho răng nanh hàng ngày-chúng tôi cung cấp các sản phẩm răng nanh tự nhiên, thân thiện, hữu cơ được sản xuất tại Hoa Kỳ.
Những gì chúng ta phải nói: Blog Pawluxury là một trong những blog mà tôi từng đến và đọc thực tế một cách tôn giáo. Nó thực sự là một blog đồng hành với trang web thương mại điện tử của họ, nơi họ cung cấp các sản phẩm sang trọng, chất lượng cao, bền, toàn diện và thân thiện với trái đất cho chó hàng ngày và chủ sở hữu của họ. Tôi chỉ ước họ sẽ quay lại cập nhật blog. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lọc một số bài viết trên blog của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ không gặp lại chúng trong danh sách này vào năm tới nếu chúng tôi không bắt đầu xem một số tin nhắn blog mới sớm. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của blogger chó thân thiện với môi trường và đó là một trong những phần yêu thích của chúng tôi về Pawluxury cũng như một trong những blog yêu thích khác của chúng tôi #30 nuôi một con chó xanh!
Top Canine Blog #8 – Blog Three Canine

Những gì họ nói: Trang web này là tất cả về cuộc sống của chúng tôi với những con chó. Nó sẽ là một cái nhìn sâu sắc hợp lý về những thăng trầm của quyền sở hữu răng nanh và những niềm vui và nỗi buồn chọn nó. Trong một số trường hợp thách thức, trong một số trường hợp nghĩ rằng kích thích nhưng hy vọng nhiều người thường vui vẻ.

Những gì chúng tôi phải nói: Một trong những blog yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi đã chậm lại khá nhiều gần đây. Một lần nữa, chúng tôi muốn thấy nhiều bài viết hơn hoặc ba blog chó cũng có thể gặp nguy hiểm khi rơi ra khỏi danh sách blog chó hàng đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, có rất nhiều bài viết tuyệt vời nếu bạn sàng lọc nội dung hoặc bạn có thể chỉ thử tìm kiếm nội dung của họ bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm ở góc trên tốt nhất. Chúng tôi đã thấy một số thay đổi gần đây đối với thiết kế blog, vì vậy có thể chúng tôi sẽ sớm thấy một loạt các nội dung mới. Chúng tôi giữ ngón tay của chúng tôi vượt qua. Một điều chúng tôi thực sự thích, cuối cùng chúng tôi đã bắt kịp ba blog chó với Stetson, Linus và Dublin, chúng tôi hiện cũng là ba blogger chó!
Top Canine Blog #7 – Hỏi Spike Online

Những gì họ phải nói: Xin chào! Tôi là Spike, và tôi viết Ask Spike Onlinullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Đánh giá: Feline vs Feline của Pam Johnson-Bennett
Next post Một điều buồn cười xảy ra…