Hướng dẫn đào tạo chó con với Dublin

Bài đăng này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ các công ty được thảo luận trong bài đăng này.
Chúng tôi đã đưa Dublin về nhà khi anh ấy bảy tuần tuổi và cùng ngày chúng tôi bắt đầu huấn luyện chó con của anh ấy. Anh ấy đã tham gia một lớp học mẫu giáo chó con và một lớp huấn luyện vâng lời răng nanh cơ bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục ghi danh Dublin vào các lớp đào tạo vâng lời chó cho đến khi đến lúc phải biến anh ta thành hướng dẫn chính thức đào tạo chó.
Bạn có thấy báo cáo đánh giá chó con chó con Dublin Dublin chín tháng không? Gần đây, Dublin đã đánh giá thứ hai và thật đáng buồn là anh ta nhận được ít hơn dấu ấn. Tuy nhiên, có những điều tích cực đến mức trung bình tại báo cáo tốt nhất, giờ đây chúng tôi có một ý tưởng tốt hơn nhiều về những gì để làm việc trong khóa đào tạo chó con Dublin.
Hướng dẫn huấn luyện chó con Dublin Dublin

Dublin chờ đợi bát thức ăn tiếp theo của mình
Như tôi đã thảo luận trong bài đăng cuối cùng của chúng tôi, một trong những huấn luyện viên chó hướng dẫn đã đi xuống từ Guide Dogs of America và cho chúng tôi ba điều để làm việc với Dublin. Dưới đây là ba gợi ý huấn luyện chó con mà chúng tôi đã làm trong vài tuần qua.

Hành vi miệng – Dublin rất nhạy cảm. Chúng tôi được đề nghị làm việc với những người đã sử dụng để huấn luyện chó/chó con. Khi Dublin đặt miệng lên cánh tay chào đón hoặc cẳng tay, chúng tôi khuyên họ nên buộc anh ta trở lại một chút bằng cách đẩy cẳng tay của chúng tôi vào miệng. Dublin có một cái miệng nhạy cảm để anh ta không thực sự cắn xuống, mà thay vào đó anh ta chỉ thích đặt nó trên tay người và liếm chúng.
Tự kiểm soát – Chúng tôi đặt Dublin vào một lần ngồi và đứng trước mặt anh ta đối mặt và giữ anh ta ở lại. Sau đó chúng tôi có một vài người đằng sau chúng tôi hét lên, hét lên và cảm thấy phấn khích. Chúng tôi chỉ làm việc để giữ Dublin trong lần ngồi của mình.
Độ nhạy giao thông – Đi bộ Dublin xung quanh các khu vực giao thông nặng hơn. Đầu tiên, đi về phía giao thông. Theo thời gian, chúng tôi phải bắt đầu đi bộ với giao thông đến từ phía sau chúng tôi.

Ở đây, cách chúng tôi đang làm bây giờ với đào tạo chó hướng dẫn Dublin Dublin:
Hành vi miệng của Dublin đã trở nên tốt hơn nhiều. Mặc dù anh ấy vẫn thích trở nên khó hiểu nhưng nó ít thường xuyên hơn. Chúng ta cần phải làm việc nhiều hơn với những người mà anh ta không thực sự biết rõ.
Dublin đang làm rất tốt với sự tự kiểm soát của mình. Chúng tôi đã làm việc trong cuộc tập trận được thảo luận ở trên và anh ấy còn tốt hơn nhiều trong việc ở lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để cải thiện hành vi này
Chúng tôi đã giới thiệu Dublin đến một số đường phố và khu vực giao thông mới hơn. Anh ấy có giao thông đến từ phía trước và phía sau anh ấy và nó thực sự làm phiền anh ấy nhiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để đưa anh ta vào các khu vực giao thông cao khác nhau.

Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể lấy đi một số tích cực từ báo cáo đánh giá chó con Dublin. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho hướng dẫn huấn luyện chó con của mình và anh ấy dường như đang cải thiện mỗi ngày.
Còn các bạn thì sao? Bạn có phải là người hướng dẫn chó con chó con? Bạn đang làm việc gì? Để lại cho chúng tôi một bình luận trong phần bình luận dưới đây.
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat and Heat Gói – lý tưởng cho những chú chó con mới. giúp giảm bớt lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó ăn ngon nhất Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – tất cả những chú chó con của chúng tôi đều thích cắn, núm vú và nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để giúp chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn ngon nhất mà chúng tôi thích: Đồ ăn răng nanh điên rồ-chúng tôi sử dụng chúng như những món ăn có giá trị cao cho những chú chó con chó hướng dẫn của chúng tôi.
Thực phẩm chó tươi ngon nhất mà chúng tôi thích: Con chó của người nông dân – một vài tháng trước chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Canine thực phẩm và cô ấy yêu thích nó! Nhận 50% cho lần mua đầu tiên của bạn của con chó nông dân.

Kiểm tra nhiều hơn các mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Đánh giá: Nhà cung cấp mèo 5 trong 1 Lil Paws
Next post Kiểm tra 5 liên kết Doggy đáng kinh ngạc này