Mews và NIP: Con nuôi một tháng trong đại dịch

Một trong số ít các lớp lót bạc của đại dịch này là con nuôi và nuôi Một số nơi trú ẩn. Nhưng ngay cả với việc nhận con nuôi được tăng cường, vẫn còn rất nhiều con mèo đang chờ nhà mãi mãi. Tháng 6 nói chung là áp dụng tháng. Mặc dù các nơi trú ẩn ở một số tiểu bang đang dần mở cửa trở lại và bắt đầu nhận con nuôi một lần nữa, những người khác vẫn chỉ thực hiện nhận con nuôi ảo. Kiểm tra với nơi trú ẩn địa phương của bạn nếu bạn đang nghĩ về việc nhận nuôi, nhưng đừng để ý tưởng nhận nuôi một con mèo về cơ bản ngăn bạn xem xét nó. Ghé thăm The Verge cho một bài viết chi tiết về cách nhận nuôi thú cưng về cơ bản và an toàn. Để biết thêm về việc áp dụng ảo, hãy đọc tính năng gần đây của chúng tôi về cách một nhóm cứu hộ dựa trên khu vực Washington DC xử lý thành công việc áp dụng không tiếp xúc.

Nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ câu chuyện nào được đề xuất trên The Incciable Cat tuần này, thì đây là bản tóm tắt: Vào Chủ nhật, chúng tôi đã thảo luận về những lợi ích của việc có một cuộc khủng hoảng thường xuyên, vào thứ Hai, chúng tôi đã khám phá liệu mèo có thể được dạy để trở thành mèo, vào thứ ba, vào thứ ba, vào thứ ba, vào thứ ba, vào thứ ba, vào thứ ba, vào thứ ba, vào thứ ba Chúng tôi đã kiểm tra đường hầm meownicorn ma thuật, vào thứ Tư, chúng tôi đã chia sẻ một kỷ niệm về thời gian Ruby rơi khỏi tủ lạnh, vào thứ năm, chúng tôi đã kiểm tra máy lọc không khí AirMax 8L từ Okaysou và vào thứ Sáu, chúng tôi đã kiểm tra cách chụp ảnh tuyệt vời để chụp ảnh tuyệt vời của mèo.

Ai cần một con người để bật vòi khi bạn có thể tìm ra cách vận hành bộ làm mát nước!

Có một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Mews và Nips: Con nuôi thú cưng và Fosters đang tăng lên trong đại dịch

Mews và Nips: Con mèo đại dịch này có một bí mật

Mews và Nips: Mèo có thể tình cảm hơn rất nhiều nhờ đại dịch

«Những người chiến thắng trên tường mèo Peekaboo
Các chuyến thăm thú y trong đại dịch: Những gì mong đợi và làm thế nào để làm cho chúng bớt căng thẳng cho con mèo của bạn và bạn »

3 Nhận xét về Mews và Nips: Con nuôi trong tháng trong Đại dịch

Stephen nói:

Ngày 10 tháng 10 năm 2020 lúc 2:01 chiều

Thông tin được đưa ra ở đây chắc chắn không đúng với N. J. ở đây, nó đã đưa những con mèo vào lồng và đặt chúng với những người nuôi dưỡng và don lồng lấy thêm nữa. Xác minh điều này có thể được tìm thấy trong n j. Bài báo của nó, nó sáng lên và gần như trống rỗng, những chiếc lồng mà Thánh Hubert, nơi trú ẩn tư nhân lớn nhất của tiểu bang đã phải đối phó với việc mất các tình nguyện viên và các vấn đề khác. Một liên kết từ trang này sẽ được gửi đến một bài đăng NJ .com khác về việc Hard Hit Rescues đã bao gồm cả những gì St. Hubert, đã làm.

Đáp lại

Patty nói:

Ngày 20 tháng 6 năm 2020 lúc 3:59 chiều

Khi nào bạn sẽ nhận nuôi một con mèo khác Ingrid? Tôi chắc chắn Ruby sẽ tâm trí. Bạn là một người mẹ tuyệt vời; Bất kỳ con mèo nào cũng sẽ rất may mắn khi được bạn chọn. Tôi hy vọng trái tim của bạn sẽ sớm lành lại và tất cả chúng ta có thể chúc mừng bạn về người bạn cùng nhà mới của bạn.

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 20 tháng 6 năm 2020 lúc 7:28 sáng

Bài đăng này khiến tôi kiểm tra mèo ở nơi trú ẩn của tôi một lần nữa. Họ chắc chắn có rất nhiều trong đó. Tôi ước chồng tôi sẽ cho phép tôi lấy một cái khác. ?

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về ý kiến theo dõi bằng e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Tôi cũng như cũng như bạn là nhà vô địch thực phẩm đóng hộp
Next post Làm thế nào bạn kỷ niệm Ngày Trái đất?