Mews và Nips: Cửa mèo chạy bằng AI ngăn Cat mang quà bên trong

Nếu bạn có một con mèo trong nhà/ngoài trời, bạn có thể đã nhận được món quà không thường xuyên không được chào đón trong nhà của bạn. Ben Hamm, một người quản lý sản phẩm cao cấp tại Amazon, đã phát triển một vạt mèo sẽ chặn số liệu mèo của anh ta đưa con mồi vào trong nhà. Hamm đã cho 23.000 hình ảnh của Machon vào dịch vụ học máy Amazon. Nếu công cụ phát hiện số liệu đang đến gần với con mồi trong miệng, cánh cửa sẽ khóa. Để biết thêm về cánh cửa mèo chạy bằng AI này, hãy ghé thăm Gizomodo.

Allegra và Ruby là những con mèo trong nhà. Allegra mang cho tôi con chuột đặc biệt của cô ấy mỗi ngày, và tôi thích rằng cô ấy làm điều này. Nhiều như tôi sẽ muốn những món quà trực tiếp trong nhà của tôi, tôi đã lo lắng về việc xúc phạm món quà tặng cho mèo con!

Nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ câu chuyện nào được giới thiệu trên con mèo có ý thức trong tuần này, thì đây là bản tóm tắt: Vào thứ Hai, chúng tôi đã chia sẻ một tài khoản đầu tiên về những gì nó giống như sống với một con mèo tiểu đường, vào thứ ba, chúng tôi đã nói với bạn rằng bộ sưu tập Hauspanther là Hiện có sẵn trên Amazon, vào thứ Tư, chúng tôi đã chạy thứ hai trong loạt phim nhiều phần của chúng tôi, trí tuệ của Yochabel, vào thứ năm, chúng tôi đã tổ chức Ngày Độc lập và vào thứ Sáu, chúng tôi đã vinh danh Binga the Tortie.

Hôm nay, video của một chú mèo con nhảy vào cũi của cô ấy khi cô ấy sẵn sàng cho chai của mình mang lại sự quá tải dễ thương và sau đó một số – thưởng thức!

Có một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Mews và NIPS: Quân đội Solider cần giúp đưa mèo con về nhà

Mews và Nips: Bên trong cuộc đời của một thợ săn chuột ở Washington, DC

Mews và Nips: Tại sao mèo ăn cỏ

«Yochabel từ trí tuệ: Bảo vệ trái phiếu
Hỏi Cat Doc: Các vấn đề về hô hấp, giới thiệu một con mèo mới, kiểm soát bọ chét cho mèo hoang »

7 Nhận xét về Mews và Nips: Cửa mèo chạy bằng AI ngăn không cho mèo mang theo những món quà bên trong

Eleanor Skibo nói:

Ngày 7 tháng 7 năm 2019 lúc 1:05 chiều

Phát minh tiện lợi, đặc biệt là đối với những con mèo yêu dấu, những người nghĩ rằng rất nhiều người trong chúng ta, họ muốn tắm cho chúng ta những món quà. Tuy nhiên, tôi phải đồng ý với bạn, Ingrid, tôi thích những món quà cao su hoặc vải của chúng tôi Mèo tặng chúng tôi bên trong nhà của chúng tôi, chẳng hạn như Allegra ban cho bạn, Ingrid.

Đáp lại

World of Animal, Inc. nói:

Ngày 6 tháng 7 năm 2019 lúc 4:48 chiều

Cánh cửa mèo đó khá tuyệt vời. Tốt cho những chú mèo con khám phá bên ngoài. Video chỉ là tốt nhất. Chạy ngay vào cũi để cho ăn thời gian. cám ơn vì đã chia sẻ. Có một ngày tuyệt vời.

Đáp lại

Mary McNeil nói:

Ngày 6 tháng 7 năm 2019 lúc 3:30 chiều

Video mèo con đó thật tuyệt vời!
Lo lắng của tôi không phải là những con mèo mang con mồi – đó là động vật hoang dã địa phương tìm đường vào!

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 7 tháng 7 năm 2019 lúc 5:17 sáng

Mary, bạn có thể nhận được một cánh cửa mèo có thể được lập trình cho vi mạch mèo mèo của bạn và sẽ khóa tất cả các động vật khác:

Đáp lại

Marie nói:

Ngày 6 tháng 7 năm 2019 lúc 7:32 sáng

Một cánh cửa mèo cung cấp quyền truy cập vào một lãnh thổ trong nhà an toàn cho mèo. Để khóa cô ấy ra là tàn nhẫn. Mong đợi một con mèo phân biệt giữa khi nào cửa của cô ấy sẽ mở và khi nó giành chiến thắng là con người ích kỷ. Và bạn có thể từ chối quyền truy cập của cô ấy từ những sinh vật lớn hơn coi cô ấy là con mồi. Và bản năng bắt con mồi và tặng nó như một món quà là tự nhiên và nên được tôn trọng.

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 6 tháng 7 năm 2019 lúc 7:24 sáng

Cô Kiki mang cho tôi đồ chơi tôm hùm của cô ấy sáng nay. Tôi thích nhận được những món quà trên giường và rất vui vì những con mèo của tôi không đi ra ngoài. Tôi sợ suy nghĩ về những gì họ sẽ mang lại nếu họ ra ngoài.

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 7 tháng 7 năm 2019 lúc 5:19 sáng

Tôi cũng cảm thấy như vậy, Janine. Tôi yêu nó khi Allegra mang cho tôi con chuột đặc biệt của cô ấy. Tôi nghi ngờ tôi cảm thấy như vậy nếu đó là điều thực sự

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi ý kiến ​​của followup qua email. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Đằng sau hậu trường:
Next post Giỏ lưu trữ cáp mèo