Rời khỏi nhà: Thực hiện chuyển sang một thẩm mỹ viện mới

của Michelle Knowles
Ngày 4 tháng 10 năm 2019
Có lẽ bạn không vui khi bạn ở. Có lẽ có đủ những con chó, hoặc vị trí đầy kịch tính hay không kém, nói chung là thờ ơ.

Luôn luôn là một cuộc đấu tranh để thừa nhận rằng vị trí mà bạn đã phát triển một nhóm khách hàng cũng như thời gian đầu tư, nỗ lực cũng như trái tim, không phải là người đưa bạn đến nơi bạn muốn đến. Nó là hoàn toàn ổn để khám phá ở đâu đó mới.

Tại một số điểm trong sự nghiệp của chúng tôi, có thể đã có một thời gian (hoặc một vài lần) rằng chúng tôi phải thực hiện một sự thay đổi sang một địa điểm làm việc mới. Đây có thể là một thời gian của sự lo lắng, nỗi sợ hãi về những điều chưa biết cũng như đứa trẻ bên trong của chúng tôi nói với chúng tôi rằng chúng tôi sợ bị đánh giá cũng như phát hiện ra muốn trong các kỹ năng của chúng tôi cũng như hiểu về việc chải chuốt. Cảm giác tội lỗi cũng có thể chơi một chức năng trong việc giữ chúng tôi lại để khám phá vị trí hoàn hảo để chúng tôi treo cổ tay. Rốt cuộc, chúng tôi có những khách hàng tin tưởng chúng tôi ở đó để chải chuốt thú cưng của họ cũng như khiến họ không hài lòng là không thoải mái cũng như đau lòng. Điểm mấu chốt là, trừ khi bạn đi làm mỗi ngày, hạnh phúc khi bạn bước vào cửa, sau đó bạn không ở đúng vị trí cho bạn. Dưới đây là một vài tình huống điển hình.

Có một tiệm khó khăn

Đây là thứ mà không có đủ chó để đi xung quanh tuy nhiên là thôi miên trong trái tim của bạn. Tôi chỉ cần có niềm tin rằng mọi thứ sẽ bắt đầu Hãy trung thành với một địa điểm hầu như không hỗ trợ bạn thanh toán hóa đơn.

Máy xay thịt

Salon sách này rất nhiều thú cưng mà không ai trong số chúng có khả năng có được trải nghiệm chất lượng cao. Những người chải chuốt được yêu cầu phải lấy thêm một lần nữa cho đến khi không có cuộc sống đáng sống vào cuối tuần. Loại hoàn cảnh này có thể nhanh chóng dẫn đến chấn thương cũng như đau mãn tính cũng như có thể góp phần vào sự không hài lòng về nhiệm vụ.
Quảng cáo

Văn hóa xấu

Đây là một cái bẫy nữa. Tất cả các công nhân càu nhàu về quản lý, quản trị phàn nàn về nhân viên, không ai cảm thấy tuyệt vời khi ở đó cũng như tất cả những con chó đều hung dữ cũng như lo lắng kể từ khi năng lượng kém ở nơi. Những địa điểm này độc hại cho mọi người cũng như nếu bạn bị cuốn vào một địa điểm như thế này, điều tốt nhất cần làm là tìm thêm một tiệm làm gì đó mà những con chó hạnh phúc; Thông thường những người làm việc ở đó cũng hạnh phúc.

Thờ ơ

Đây là một kẻ giết người thầm lặng của linh hồn. Không ai hào hứng với công việc phải làm, không ai thực sự tức giận, cũng như mọi người chỉ cần đi cùng ngày của họ, làm cho thú cưng của họ hoàn thành cũng như rời đi ngay khi chúng kết thúc. Trong loại môi trường này, có vẻ như không ai khó có thể tốt hơn, tăng cường kỹ năng của họ hoặc thậm chí đưa ra một lời khen khi bề mặt đặc biệt đẹp.

Đây chỉ là một vài trong số những điều có thể biến môi trường làm việc hiện tại của bạn thành một thứ bạn sợ hãi mỗi ngày. Luôn luôn có hy vọng. Trong khi đặt bản thân có sẵn là đáng sợ, nó hoàn toàn đáng làm. Đó là một cơ hội cho sự phát triển cũng như khả năng khám phá một địa điểm thực sự làm cho tinh thần của bạn hạnh phúc cũng như túi của bạn giữ một cái gì đó nhiều hơn các mô mà bạn đã khóc.

Gửi sơ yếu lý lịch của bạn đến tất cả các cửa hàng trong khu vực của bạn, bất kể họ có bất kỳ loại quảng cáo mong muốn nào không. Bạn sẽ ngạc nhiên về chính xác có bao nhiêu chủ sở hữu cũng như các nhà quản lý sẵn sàng kiểm tra những gì bạn phải cung cấp. Đây là thời điểm tuyệt vời để thêm ảnh cũng như chứng chỉ vào danh mục đầu tư của bạn, bạn đang làm việc trên danh mục đầu tư của mình, phải không? Kiểm tra các bệnh viện thú y, cơ sở nội trú, khu nghỉ dưỡng thú cưng mà bạn không bao giờ hiểu được cho đến khi bạn thấy các loại hoạt động này nếu chúng có hình dạng tuyệt vời cho phong cách cụ thể của bạn.

Nếu bạn là chủ sở hữu thẩm mỹ viện cũng như bạn có cảm giác căng thẳng và lo lắng cũng như căng thẳng, có lẽ có một cái nhìn tuyệt vời về văn hóa của bạn cũng như chính xác cách bạn tiếp cận khí hậu của cơ sở của bạn cần một chút chăm sóc yêu thương. Doanh thu công nhân cao, kịch liên tục hoặc chất lượng công việc cao không nhất quán đều là dấu hiệu cho thấy nhóm của bạn cần một số nuôi dưỡng. Nó luôn luôn là một khái niệm tuyệt vời cho các giao thức reexamine, chính xác là cách các vật nuôi được đặt cũng như chính xác cách bạn lắng nghe nhu cầu của các chú rể của bạn.

Vào cuối ngày, công việc của bạn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Salon của bạn nên có được bạn. Mệt mỏi là bình thường, kiệt sức về mặt cảm xúc thì không. Mỗi ngày là một cơ hội để tăng thêm một lần nữa để đảm bảo rằng niềm vui tối đa cũng như tiền có thể được thực hiện bởi tất cả. Rốt cuộc, chúng ta có thể chơi với chó con mỗi ngày, phải không? ✂

Tổng cộng

52

Cổ phiếu

52

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Làm thế nào bạn kỷ niệm Ngày Trái đất?
Next post Đó là thời gian để trở nên sạch sẽ