Lòng trắc ẩn và công nghệ

của Kathy Hosler
Ngày 24 tháng 2 năm 2016

Giống như hầu hết những người tham gia vào ngành chăm sóc thú cưng, Rachel Stalcoskie đã có một mối tình trọn đời với động vật. Cô bắt đầu sự nghiệp làm việc với họ khi cô mới mười lăm tuổi. Cô đã tham gia với sở thú, cũi chó và bệnh viện thú y.

Vào năm 2006, tôi đã trở thành một kỹ thuật viên thú y được chứng nhận, được cấp phép, Rachel nói. Tôi bắt đầu thú cưng chải chuốt ra khỏi tầng hầm của mình, sau đó đi đến một cửa hàng, và di chuyển lên từ đó. Tôi đã được chải chuốt kể từ đó.

Bruce Kolar cũng lớn lên với động vật – tất cả mọi thứ từ chuột đồng đến ngựa. Sau khi giúp đỡ chồng sắp cưới của mình, Rachel, tại tiệm chải đầu tiên của cô, Bruce quyết định rời khỏi thế giới công ty căng thẳng và trao đổi nó cho một sự nghiệp mà anh sẽ được bao quanh bởi tình yêu – cả từ Rachel và từ tất cả các động vật.

Vào tháng 7 năm 2010, chúng tôi đã mua một cửa hàng thứ hai cùng nhau, chia sẻ Rachel. Nó đã trở nên bận rộn, đến nỗi chúng tôi đã đóng cửa cửa hàng đầu tiên và đã đưa tất cả năng lượng của chúng tôi vào Rachel Ann, Country Clip Groom. Nó nằm ở dãy núi Pocono xinh đẹp của Pennsylvania. Đây là thẩm mỹ viện do tư nhân bận rộn nhất trong khu vực.

Một trong những lý do cho thành công to lớn của họ là các clip của đất nước được xây dựng và được vận hành trên tình yêu. Rachel và chồng sắp cưới của cô, Bruce, chia sẻ một tình yêu sâu sắc cho những thú cưng mà họ chăm sóc và cho nhau.

Một trong những điều lớn nhất của chúng tôi là sự thoải mái của những vật nuôi mà chúng tôi chăm sóc và tìm ra các sản phẩm phù hợp để sử dụng cho chúng. Chúng tôi muốn biết rằng những gì chúng tôi sử dụng sẽ có lợi cho họ, chia sẻ một Rachel và Bruce nhiệt tình.

Chúng tôi theo kịp mới nhất và lớn nhất, và chúng tôi điều tra kỹ lưỡng tất cả các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng. Chúng tôi thử chúng trên vật nuôi của chính mình, Bruce nói. Sau đó, với một tiếng cười nồng nhiệt, anh ấy nói thêm, chúng tôi cũng tự mình thử chúng!

Một khía cạnh quan trọng khác trong hoạt động kinh doanh của họ là vai trò của công nghệ trong hoạt động thành công.

Một người khác, Bruce Bruce, chú rể, Rachel nói, nhưng anh ấy làm mọi thứ khác. Anh ấy làm trang web và chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Chúng tôi đang ở trên Instagram, Facebook, Twitter và YouTube. Một trong những chương trình khuyến mãi mà chúng tôi đang chạy ngay bây giờ là chúng tôi có một câu hỏi liên quan đến PET được in ở dưới cùng của mỗi biên lai. Mỗi khách hàng trả lời chính xác câu hỏi được đưa vào một bản vẽ cho một sự chải chuốt miễn phí.

Thông thường, mọi người tiếp cận với Rachel và Bruce với các câu hỏi. Rachel Chúng tôi luôn luôn nhận ra bao nhiêu tác động của những gì chúng tôi làm đối với cuộc sống của khách hàng và vật nuôi của họ, Rachel nói.

Giáo dục là điều lớn nhất, Rachel nói. Nhiều lần chúng tôi nhận được những chú chó con và chủ sở hữu mới không biết cách chải và chăm sóc chúng. Họ không ngu ngốc, họ chỉ không biết. Chúng tôi cố gắng giáo dục họ. Và, chúng tôi sẽ giới thiệu họ với các chuyên gia khác nếu họ cần giúp đỡ về các vấn đề đào tạo hoặc hành vi.

Clip quốc gia đã chuẩn bị tài liệu giáo dục cho khách hàng của họ. Họ đã tạo ra một tấm bưu thiếp với tất cả các bác sĩ thú y và phòng khám khẩn cấp địa phương và số điện thoại của họ. Trang web của họ có rất nhiều thông tin cho khách hàng của họ – không chỉ về các dịch vụ chải chuốt của họ, mà còn chứa đầy thông tin về vật nuôi nói chung và sự chăm sóc của họ.

Trang web của họ là www.countryclipspetgrooming.com. Nó cho biết tất cả về các dịch vụ và sản phẩm mà clip quốc gia cung cấp. Khách hàng có thể đặt cuộc hẹn trực tuyến. Ngoài ra còn có rất nhiều đào tạo và đọc giáo dục và video trên trang web của họ. Clip quốc gia có một tạp chí trực tuyến có tên Let Let Paws một tạp chí khoảnh khắc. Nó được tạo ra như một cách thú vị để thông báo cho khách hàng của họ về những gì đang xảy ra trong cộng đồng thú cưng.

Rachel cũng tin vào việc tiếp tục giáo dục cho chính mình. Cô là thành viên của Viện Chú rể quốc gia Hoa Kỳ. Và, Rachel gần đây đã trở thành một chú rể được chứng nhận an toàn AKC.

Rachel đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình địa phương nhiều lần để nói về các chủ đề chải chuốt như rụng, kiểu tóc mùa hè cho vật nuôi, và các sản phẩm bảo vệ ánh nắng mặt trời và bọ chét. Cô cũng đã nói về các chủ đề thú vị khác như The Westminster Kennel Club Dog Show, và cách giữ cho vật nuôi của bạn an toàn trong các buổi họp mặt kỳ nghỉ.

Vì được đào tạo với tư cách là một kỹ thuật viên thú y, nếu tôi thấy một cái gì đó cần được nhìn thấy bởi một bác sĩ thú y, chúng tôi gửi thú cưng đến bác sĩ thú y, Rachel nói. Chúng tôi có một mối quan hệ thực sự tuyệt vời với các bác sĩ thú y trong khu vực của chúng tôi, chia sẻ Rachel một cách vui vẻ. Khi các bác sĩ thú y chẩn đoán một cái gì đó, chúng tôi thường có thể giúp họ giải quyết vấn đề. Ví dụ – một con vật cưng có vấn đề về da và cần được tắm ba ngày một lần với một loại dầu gội cụ thể. Chúng tôi làm việc cùng nhau một cách siêng năng để giúp đóng sự phân chia thường tồn tại giữa các bác sĩ thú y và chú rể.

Cam kết của Rachel và Bruce, chỉ sử dụng các thiết bị và sản phẩm tốt nhất trên khách hàng của họ, thú cưng của họ đã tham dự nhiều thương hiệu và hội thảo. Đó là tại một trong những chương trình này, chú rể Expo ở Hershey, Pennsylvania, họ đã tìm thấy công nghệ mới nhất của họ – và nó đã được đền đáp theo một cách lớn.

Một trong những gian hàng đã trình diễn một hệ thống tắm bong bóng vi mô mới, và Bruce và Rachel chỉ cần biết thêmnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Đánh giá cũng như Giveaway: Killer Takeout của Lucy Burdette
Next post Gặp gỡ bạn thân nhất của bạn tại Sở thú Detroit vào cuối tuần này