Tầm nhìn 2020: Chuẩn bị chuẩn bị cho năm chải chuốt

của Michelle Knowles
Ngày 2 tháng 12 năm 2019
Mùa Giáng sinh cuối cùng là ngay tại đây cũng như tất cả các sản phẩm tuyệt vời, kỹ thuật mới, kéo kéo hoàn toàn mới cũng như những chiếc nơ lý tưởng đang được đưa ra một cách sốt sắng. Bây giờ là thời điểm lý tưởng để bắt đầu lên kế hoạch cho việc mở năm tới (chèn một số tiếng la hét cuồng loạn ở đây).

Mặc dù có vẻ như đó là thời gian không hoàn hảo nhất để thậm chí tin vào bất cứ điều gì khác trong mùa lễ bận rộn này, việc thêm một số nhiệm vụ nhỏ vào thói quen hàng ngày của bạn có thể khiến bạn đi thuyền suôn sẻ vào năm mới.

Sảnh của bạn

Đây là địa điểm chào đón khách hàng cũng như giới thiệu thú cưng cho trải nghiệm của bạn. Nó có yêu cầu trang điểm không? Sảnh của bạn phải là tất cả về bạn. Có rất nhiều điều có thể làm lộn xộn nhận thức của khách hàng, bao gồm cả trải nghiệm sảnh. Hãy dành một chút thời gian để phân tích lối vào phía trước của bạn cũng như vận động hành lang theo quan điểm của khách hàng. Họ có thể nhìn thấy gì? Nó có sạch sẽ cũng như được tổ chức hay đó là một cơn ác mộng được bảo vệ của tóc? Thông tin đăng nhập của bạn cũng như các giải thưởng phải được hiển thị nổi bật để đảm bảo rằng khách hàng của bạn có ý thức về giáo dục của bạn cũng như cam kết với ngành công nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng mỗi inch của những gì có thể nhìn thấy hiển thị hình ảnh của bạn cũng như những gì bạn muốn công ty của bạn nêu rõ về bạn.

Khu vực làm việc của bạn

Mỗi trạm phải có một sự dọn dẹp sâu sắc được sắp xếp vào cuối mùa bận rộn. Đi với tất cả những điều của bạn trực tuyến trong khu vực hàng ngày của bạn cũng như đảm bảo rằng bất cứ điều gì thực tế cũng như sạch sẽ. Điều này cũng phù hợp với các khu vực tắm cũng như cũi. Đằng sau cũng như bên dưới các bồn tắm phải có một chà thực sự tuyệt vời, cũng như tất cả các bộ lọc phải được thay đổi trong các thiết bị cũng như tất cả các lỗ thông hơi. Kết thúc mùa giải là thời điểm lý tưởng để thoát khỏi tất cả những điều cũ cũng như tự tổ chức cho năm tới.

Trang web của bạn

Trang web của bạn là địa điểm nơi mọi người đến khám phá về công ty của bạn cũng như loại dịch vụ bạn cung cấp. Trang web của bạn là bất động sản quan trọng của người Viking để giới thiệu các dịch vụ tuyệt vời của bạn. Có rất nhiều tiệm làm đẹp có một trang duy nhất với một số hình ảnh chứng khoán của chó cũng như mèo. Cuối năm làm sạch nhà phải bao gồm cập nhật trang web của bạn để cho thấy cảm giác của sảnh của bạn.
Quảng cáo

Đây là một phương pháp tuyệt vời để liên kết các điểm nhấn cá nhân của bạn với các dịch vụ của bạn với các chú rể đã hoàn thành, hình ảnh ngớ ngẩn của các nhà tạo mẫu với vật nuôi, hình ảnh của cơ sở, địa chỉ của bạn cũng như số điện thoại, cũng như trang nhân sự. Khách hàng muốn cảm thấy kết nối với những người đang chăm sóc thú cưng của họ; Hiển thị các chú rể của bạn với một bức ảnh tốt cũng như một số từ cá nhân, hoặc một sự chú ý về những thành tựu của họ.

Bạn

Bạn đang ở đây, đóng cửa thêm một năm nữa cũng như chuẩn bị cho một người nữa! Tôi hy vọng rằng mỗi người cũng như mọi người trong số các bạn mất nhiều thời gian để thực hiện một số phương pháp điều trị spa sức khỏe cho chính mình. Hãy chắc chắn rằng bạn mất nhiều thời gian để thở cũng như niềm vui trong sự thịnh vượng của mùa giải, cũng như dành một thời gian dài để làm những việc bạn thực sự muốn làm. Cho đến lúc đó, tất cả chúng ta đều có một ngày thực sự bận rộn vào ngày mai vì vậy hãy uống một ít nước cũng như ngủ một chút! ✂

Tổng cộng

2

Cổ phiếu

2

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Angel Cat Art của Cheryl Kirsch
Next post PBD Expo West