Bissell nhấc vật thú cưng Deluxe Pet Deep Cleaner

Toàn bộ ngôi nhà của tôi được trải thảm (ngoại trừ nhà bếp và phòng tắm.) Thảm trong phòng khách của tôi, hành lang và phòng ngủ trên lầu là không có màu trắng. Và nó là tấm thảm ban đầu, vì vậy, nó khoảng 35 tuổi. Nó đã được với nhiều năm của chủ nhà với mèo. Giữa các chủ sở hữu ban đầu và tôi, những tấm thảm của tôi đã xử lý tổng thể bảy con mèo cho đến nay. Không ai bước vào nhà tôi tin tôi rằng tấm thảm đã già như vậy.

Tôi đã hút bụi hàng tuần, và trong hơn 20 năm đầu tiên mà tôi đã cư trú trong ngôi nhà này, tôi đã có những tấm thảm của mình được làm sạch chuyên nghiệp. Nhưng trong vài năm qua, tôi đã ngừng làm sạch chuyên nghiệp. Giữa căn bệnh tim Buckley, và Amber già đi, tôi đã không muốn căng chúng bằng cách phải khóa chúng vào phòng tắm trong thời gian cần thiết để làm sạch toàn bộ ngôi nhà. Khi Allegra và Ruby tham gia cùng tôi, tôi tin rằng thời gian là đúng khi được làm sạch thảm một lần nữa, nhưng Allegra ghét bị nhốt rất nhiều đến nỗi cô ấy thực sự bắt đầu cố gắng đào phương pháp của mình từ dưới cửa. Và Ruby sợ hãi về tiếng ồn của máy hút bụi.

Giải pháp của tôi: Có được một chất tẩy rửa thảm hơi nặng, và tự làm điều đó. Bằng cách đó, tôi sẽ phải khóa phụ nữ. Họ có thể đối phó với những con quái vật, trong một phương pháp cảm thấy tốt với họ. Đối với Ruby, điều đó ngụ ý đỉnh cao của cây mèo vĩ đại nhất trong nhà; Đối với Allegra, nó ngụ ý theo sau The Monster, ở một khoảng cách không có rủi ro và đôi khi tấn công dây. Có máy của riêng tôi cũng sẽ cho phép tôi làm sạch một không gian tại một thời điểm, giảm căng thẳng cho phụ nữ trong thời gian dài.

Tôi đã rất vui mừng khi Bissell đồng ý gửi cho tôi chiếc DeepClean Lift Of Deluxe Pet thẳng đứng Deep Cleaner để xem xét.

DeepClean Nâng cao Deluxe PET Cleaner Deep Deep là một chất tẩy rửa hơi nặng có kích thước đầy đủ với một bộ làm sạch khu vực di động có thể tháo rời dễ dàng tách ra khỏi máy chính và có thể được mang đi để làm sạch các khu vực khó tiếp cận, cầu thang và đồ nội thất. Tôi đã sở hữu Bissel sườn bit màu xanh lá cây di động Deep Deep, hoạt động rất tốt, vì vậy tôi đã rất vui mừng về việc thử máy có kích thước đầy đủ.

Người dọn dẹp có sẵn trong hai mảnh. Theo các hướng dẫn, tất cả những gì bạn cần làm là gắn tay cầm vào phần dưới cùng của máy với bốn ốc vít. Có vẻ đủ dễ dàng. Thật không may, góc của các ốc vít và các lỗ tương ứng là không thoải mái đến nỗi phải mất khá nhiều nỗ lực để đặt nó lại với nhau. Tôi đã thử thách khá nhiều khi nó liên quan đến bất cứ điều gì cần lắp ráp, vì vậy lúc đầu tôi đã giải quyết những khó khăn của mình nhiều như sự bất lực của tôi, và mang đến một người bạn có kỹ năng hơn để giúp đỡ, nhưng ngay cả cô ấy cũng thấy khó khăn để kết hợp.

Nhưng một khi máy được lắp ráp, nó thật tuyệt vời và cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần đổ đầy bể chứa nước bằng nước nóng và dung dịch làm sạch, và bạn đã sẵn sàng để đi. Bởi vì tôi không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào xung quanh nhà, tôi không sử dụng bất kỳ dịch vụ làm sạch Bissell nào đi kèm với máy , nhưng bạn không cần phải chính xác với điều này.)

Máy có lực hút tuyệt vời, và chiếm một số điểm cũ hơn ngay cả khi không xử lý trước. Nếu tôi đã chọn để điều trị trước, tôi đã sử dụng một dịch vụ như Fizzion. Tôi đã dọn dẹp phòng Reiki, văn phòng của tôi và một bộ cầu thang để kiểm tra chất tẩy rửa, và kết quả khá đẹp. Tôi mong muốn tôi có thể cung cấp cho bạn kịch tính trước và sau những bức ảnh, nhưng tôi đoán những tấm thảm của tôi chỉ là người bẩn thỉu để bắt đầu. Bạn có thể thấy Ruby kiểm tra tấm thảm mới được làm sạch trong văn phòng của tôi trong bức ảnh trên. Những người phụ nữ cũng rất vui mừng với những tấm thảm ướt, nhưng họ dường như không bị tổn thương bởi tiếng ồn từ máy (và tôi đã tạo ra nút chặn căng thẳng cho cả hai trước khi tôi bắt đầu). Thời gian khô rất ấn tượng: sau khoảng năm giờ, mọi thứ đã khô. Máy hút máy thực hiện một công việc tuyệt vời chiếm lấy độ ẩm mà không cần nhiều nỗ lực: chỉ cần chạy máy qua khu vực được làm sạch ngược lại.

Tôi thích mọi thứ (ngoại trừ lắp ráp) về máy này. Bể chứa nước kéo dài đủ lâu để làm sạch toàn bộ phòng ngủ mà không cần đổ đầy lại. Bể chứa nước bẩn lớn hơn nhiều so với bể chứa nước, và tôi đã không phải làm trống nó cho đến khi tôi làm sạch xong. Tôi thích rằng máy thực sự là hai chất tẩy rửa trong một. Tôi đã sử dụng chất tẩy rửa di động trên cầu thang của mình, và thật dễ dàng để điều động và đã làm một công việc tuyệt vời. Tôi thích dây dài hơn, vì vậy bạn không phải liên tục làm gián đoạn việc làm sạch để tìm các phích cắm khác nhau. Máy rất dễ làm sạch. Tôi chắc chắn rất vui mừng với kết quả – tấm thảm của tôi trông giống hệt phương pháp giống hệt như nó sử dụng để nhìn khi tôi có nó được làm sạch chuyên nghiệp.

Trên thang điểm từ 1 đến 5 sao, tôi cho chiếc máy này một bộ máy 4. Nếu không phải là nơi để lắp ráp không thoải mái, tôi sẽ cung cấp cho nó đầy đủ 5 sao.

Bạn có thể mua DeepClean Lift Off Of Deluxe Pet Night Deep Cleaner từ Amazon hoặc Dnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Nền tảng mạng xã hội mà bạn đã bỏ lỡ
Next post Quán dây vô địch găng tay lông thú cưng