Nền tảng mạng xã hội mà bạn đã bỏ lỡ

bởi Tricia Clements
Ngày 1 tháng 6 năm 2020
Nhiều doanh nghiệp thú cưng phục vụ một vị trí địa lý cụ thể. Chẳng hạn, cho dù bạn là một người trông thú cưng, chú rể, chủ sở hữu nhà trẻ hay bác sĩ thú y, khách hàng của bạn rất có thể đến từ một khu vực khá gần với doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn tập trung vào việc được phát hiện bởi những người trong khu vực đó không phải trên toàn quốc.

SEO địa phương

SEO, hoặc Tối ưu hóa động cơ duyệt, về cơ bản đảm bảo rằng bạn đang làm những gì bạn yêu cầu để các công cụ duyệt để khám phá bạn cũng như doanh nghiệp của bạn đưa ra kết quả duyệt. SEO khu vực có nghĩa là bạn đang nhắm mục tiêu một khu vực địa lý khu vực. Như chúng ta vừa thảo luận, một chú rể chó ở Charlotte, NC muốn đến cho những người ở khu vực đó cũng như không thực sự yêu cầu được thể hiện ở Austin, TX.

Nhưng chính xác làm thế nào để bạn nhắm mục tiêu khu vực của bạn?

Bạn muốn tăng cường SEO khu vực của mình, cũng như bạn làm điều đó bằng cách tập trung rất nhiều vào ba lĩnh vực chính: trang web của bạn, trên các trích dẫn trên Internet cũng như hồ sơ Google My Business của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về hồ sơ Google của tôi cũng như chính xác làm thế nào để tăng cường nó vì nó rất cần thiết cho SEO khu vực của bạn.
Quảng cáo

Google Doanh nghiệp của tôi (GMB)

Google là công cụ duyệt nổi bật nhất cũng như bảo tồn thị phần lớn nhất trên khối lượng duyệt Internet. Bạn có hiểu rằng Google có một nền tảng miễn phí (cho đến nay; ngón tay vượt qua nó miễn phí) mà bạn yêu cầu để bảo hiểm yêu cầu doanh nghiệp của bạn cũng như giám sát tích cực?

Tôi không đề cập đến nền tảng mạng xã hội hiện đang không còn tồn tại, đó là một nỗ lực giống như Facebook. Tôi nói về hồ sơ Google của bạn (GMB). Kể từ khi tuyên bố rằng G+ sẽ biến mất, Google đã tập trung nỗ lực của họ vào GMB cũng như thực hiện các sửa đổi cũng như các cải tiến thường xuyên.

Bạn đã thiết lập hoặc tuyên bố hồ sơ Google của tôi chưa? Khi mọi người duyệt trên Google cũng như Google Maps, đây là danh sách mà họ thấy. Bạn yêu cầu đảm bảo doanh nghiệp của bạn được liệt kê, thông tin là chính xác cũng như bạn có khả năng đăng nhập cũng như chỉnh sửa nó.

Sở hữu nó!

Là chủ doanh nghiệp, bạn phải đảm bảo rằng bạn sở hữu tài khoản của mình. Hoàn toàn tốt khi có một công ty hoặc công nhân là người quản lý trên tài khoản, tuy nhiên bạn phải là chủ sở hữu. Nó tương tự như Facebook ở chỗ bạn có thể có các cấp độ cá nhân khác nhau trên tài khoản.

Tôi đã được liên hệ bởi nhiều chủ doanh nghiệp mà don don có quyền truy cập vào tài khoản GMB của họ cũng như họ không có khả năng trả lời đánh giá, sửa thời gian của họ cũng như nhiều hơn nữa. Mặc dù tôi có thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của họ, nhưng cần có thời gian cũng như tiền để họ làm như vậy. Nó tốt nhất để sở hữu nó ngay từ đầu.

Quản lý danh tiếng

Có thể đăng nhập vào tài khoản GMB của bạn cũng như chỉnh sửa thông tin cũng như giữ cho nó có mặt có thể thực sự hỗ trợ với khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng. Chỉ cần nghĩ rằng, nếu bạn là một chú rể cũng như kéo dài giờ của bạn trong các ngày lễ, cũng như ai đó kiểm tra gấp đôi số giờ của bạn trên internet Giờ, bạn sẽ không có một khách hàng hạnh phúc khi họ nhận ra giờ thường lệ của bạn sẽ không hoạt động với lịch trình của họ. Vấn đề danh tiếng của bạn, cũng như tối ưu hóa cũng như giữ thông tin về GMB hiện tại là điều cần thiết cho danh tiếng đó.

Đánh giá

Hồ sơ GMB của bạn cũng giống như bạn sẽ khám phá các đánh giá của Google. Đánh giá của bạn trên Google là một yếu tố chính trong xếp hạng động cơ duyệt. Điều này có nghĩa là bạn yêu cầu phải có rất nhiều đánh giá, tuy nhiên cũng cố gắng để có được các đánh giá chất lượng cao với một vài từ khóa của bạn.

Chẳng hạn, nếu bạn là một chú rể toàn diện cũng như cung cấp một loạt các dịch vụ mà các chú rể khác trong khu vực của bạn không sử dụng tất cả các sản phẩm tự nhiên hoặc chuẩn bị không có hạn chế, sau đó bạn muốn kịp thời sử dụng các thuật ngữ đó Trong đánh giá của họ.

Điều quan trọng là đảm bảo bạn đã trả lời tất cả các đánh giá của bạn, ngay cả những đánh giá không thuận lợi. Trả lời mọi đánh giá cho thấy khách hàng của bạn cũng như duyệt các công cụ mà bạn đã dành cho khách hàng cũng như sự hài lòng của họ.

Hãy thận trọng mặc dù khi trả lời các đánh giá không thuận lợi; Hãy để họ đưa bạn xuống hố thỏ đó! Hãy lịch sự, súc tích cũng như cố gắng để họ đưa nó ngoại tuyến. Đề nghị tiếp cận với họ để giải quyết vấn đề. Bạn yêu cầu phải nhớ rằng bạn đang trả lời không chỉ với người đánh giá, tuy nhiên tương tự như vậy với mọi người khác đang đọc đánh giá.

Tính nhất quán

Khi nói đến việc duyệt động cơ, tính nhất quán là chìa khóa. Bạn yêu cầu đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn NAP (Tên, Địa chỉ & Điện thoại) là chính xác trên bảng. Điều này có nghĩa là ở mọi nơi bạn đi vào giấc ngủ ngắn, bạn yêu cầu phải đảm bảo nó là chính xác.

Điều này có nghĩa là 123 Peachtree Ronull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next post Bissell nhấc vật thú cưng Deluxe Pet Deep Cleaner