Những gì bạn yêu cầu phải hiểu về việc cắt tai

Những gì bạn yêu cầu phải hiểu về việc cắt tai

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 9 năm 2017 bởi Puppy Leaks 17 bình luận
Những con chó của chúng ta có nên bị phẫu thuật thẩm mỹ tự chọn như cắt tai không? Những người ủng hộ phương pháp đề cập đến sự nguy hiểm của nhiễm trùng tai bao gồm nó, trong khi những người chống lại điện thoại gọi nó hoàn toàn không cần thiết. Đây là những gì bạn yêu cầu để hiểu về cắt tai.

x

Vật nuôi

0 giây 34 giây

Trực tiếp
00:00
00:34
00:34

Cắt một con chó tai đã giành được hỗ trợ nhiễm trùng tai

Vì vậy, bạn tin rằng việc cắt xén tai chó của bạn sẽ hỗ trợ chống lại nhiễm trùng tai? tin tưởng lần nữa.

Những người ủng hộ việc cắt tai muốn nói với bạn rằng nó không chỉ dành cho ngoại hình – mà còn là vì sức khỏe chó của họ. Vấn đề là tai bị cắt không thực sự hỗ trợ bảo vệ chống lại nhiễm trùng tai. Khoảng 80% chó không bao giờ bị nhiễm trùng tai, cũng như trích dẫn đó bao gồm tất cả những con chó cho dù tai chúng có bị cắt hay không.

Mối nguy hiểm hàng đầu đối với nhiễm trùng tai là khuynh hướng di truyền, cũng như những con chó thường có tai bị cắt aren trong danh sách đó.

Một số giống chó có tai dài, mềm có xu hướng nhiễm trùng tai là sự thật, tuy nhiên, đó không phải là tình huống của Pit Bulls, Fantastic Danes & Dobermans – các giống chó thường bị cắt tai. Những con chó như Cocker Spaniels & Bassett Hound, dễ bị nhiễm trùng tai mãn tính, có mật độ cao hơn của các tuyến apocrine và các yếu tố di truyền khác giúp tăng nguy cơ nhiễm trùng – không chỉ vì tai của chúng là mềm mại.

Việc phân cụm các yếu tố nguy hiểm này cho thấy sự nguy hiểm của viêm tai giữa ở những con chó phả hệ nên được nghĩ đến trên cơ sở giống giống, cũng như các mẫu nghiên cứu nhóm theo hình dạng tai (ví dụ, có thể không được chứng minh). – Viêm tai ngoài tai và viêm răng nanh bên ngoài Câu hỏi thường gặp, AVMA

Một gen chó con là những gì làm cho chúng dễ bị nhiễm trùng tai mãn tính, không phải là tai mềm. Bất chấp những gì ủng hộ nhà nước, không có lợi ích về sức khỏe và sức khỏe khi cắt tai chó, nhưng nó chỉ dành cho ngoại hình.

Cắt tai là phẫu thuật thẩm mỹ tự chọn

Con người có cao cấp trong việc lựa chọn để trải qua các thủ tục mỹ phẩm nếu chúng ta muốn, những con chó của chúng ta rất may mắn. Chúng tôi là những người chọn thay mặt họ.

Bạn đã thấy một thủ tục cắt tai chưa? Nếu bạn nhận được những điều khó chịu bởi trang web của máu, tôi sẽ đề nghị xem một. .

Sau khi điều trị phẫu thuật, răng nanh sử dụng băng và băng xung quanh tai – với hy vọng thực sự sẽ khiến họ giữ được một vị trí thẳng đứng. Tôi tuyên bố ‘với hy vọng, kể từ khi tôi thấy rất nhiều thủ tục bị phá hủy mà cuối cùng trông khá khủng khiếp.

Bởi vì phương pháp là tự chọn & cho các chức năng mỹ phẩm, nó có rất nhiều sự xem xét kỹ lưỡng từ các nhóm phúc lợi động vật & bác sĩ thú y.

Hiệp hội Y khoa Thú y Hoa Kỳ (AVMA), Hiệp hội Y khoa Thú y Canada, Hiệp hội Thú y Úc & Hiệp hội Y tế Động vật Hoa Kỳ (AAHA) đều phản đối việc cắt tai. Họ coi nó hoàn toàn là mỹ phẩm trong tự nhiên với kết quả bất lợi tương lai cho động vật.

Cắt tai đã bị cấm ở các vùng của Canada, tất cả các nước Úc, New Zealand và ở Scandinavi. Cũng như vào năm 2009, Bệnh viện thú cưng Banfield, một trong những chuỗi thú y quan trọng nhất ở Mỹ, đã ngừng cắt tai mỹ phẩm & lắp đuôi.

Sau khi xem xét chu đáo cũng như đánh giá nghiên cứu y tế, chúng tôi đã xác định rằng lãi suất tốt nhất của các động vật chúng tôi điều trị, ngoài thực tiễn chung, để ngừng thực hiện các quy trình mỹ phẩm không cần thiết này. – Banfield ngừng cắt tai mỹ phẩm, lắp đuôi

Điều gì sai với đôi tai tự nhiên, mềm?

So sánh việc cắt tai với Spaying & Neutering là một phòng thủ điển hình

Trong nghiên cứu của tôi, tôi đã phát hiện ra rất nhiều việc tranh luận về các ca phẫu thuật của Spay & Neuter, cũng như liệu họ có cần thiết hay không. Điều bất đồng là giống như cắt tai mà chúng tôi chọn để bỏ qua vật nuôi của chúng tôi, điều này làm cho nó trở thành một cuộc phẫu thuật tự chọn.

Mặc dù điều này đúng là nó tự chọn ở đó, một sự khác biệt rất lớn giữa việc chọn cắt một vài con chó của bạn vì vẻ ngoài so với việc đánh thức & trung lập động vật của chúng tôi để hỗ trợ chiến đấu chống lại hàng triệu động vật vô gia cư được tiêu hóa mỗi năm. Spay & Neuter hỗ trợ quản lý những lứa con không mong muốn đang gặp nguy hiểm vì kết thúc các nơi trú ẩn.

Khoảng 1,7 triệu con chó vô gia cư được phú dưỡng trong các nơi trú ẩn của Mỹ mỗi năm. Mặc dù nó rất cố gắng cho một số bất đồng hợp lệ, sự thật ở lại – những con chó aren đã được tiêu hóa vì chúng có đôi tai mềm mại. Có một sự khác biệt rất lớn giữa việc thực hiện các bước để hỗ trợ quản lý quần thể thú cưng thông qua Spay & Neuter vs cắt xén tai chó.

So sánh việc cắt tai với spaying & trung hòa là vô lý, nó là táo cũng như oranges với tôi.

Don lồng trồng, để chúng ngồi phịch qua không bị bỏ lại phía sau

Cắt tai hoàn toàn là mỹ phẩm

Chọn cắt tai chó của bạn là một quyết định tạo ra lợi ích của bạn, không phải của chúng. Nó được tạo ra vì bạn chọn vẻ ngoài của một tai thẳng đứng trên mềm.

Có thể bạn tin rằng nó làm cho chó của bạn trông rất hùng vĩ hơn nhiều, hoặc có lẽ bạn chỉ cần chọn tai thẳng đứng. Điều đó tốt, tuy nhiên ít nhất cũng thừa nhận rằng nó đã thực hiện chỉ vì lợi ích của bạn, không phải là những con chó.

Mặc dù tôi sẽ không cho rằng tôi hiểu chính xác thủ tục khó chịu như thế nào, cũng như liệu có rất nhiều chấn thương tinh thần bao gồm tôi có thể nói điều này – tôi không tin rằng con chó của bạn sẽ chọn một số lượng lớn Tai bị cắt – nó không thuận lợi cho họ theo bất kỳ cách nào.

Cắt tai được thực hiện cho mục đích thẩm mỹ, không phải y tế. Tại sao nguy hiểm một thủ tục y tế không cần thiết? Tại sao chúng ta có thể để những con chó của chúng ta ở lại phương pháp khi chúng bước vào thế giới – với đôi tai tự nhiên, mềm mại đó.

Các câu lạc bộ giống nói với chúng tôi rằng có những lý do liên quan đến y tế hoặc công việc để cắt các bộ phận cơ thể cách đây nhiều năm, mà cuối cùng họ đã đặt ra một tiêu chuẩn giống chó giống với người dân về sự mong đợi của họ về sự xuất hiện của họ. Có một bằng chứng liên quan đến bất kỳ loại lợi ích y tế nào của việc loại bỏ các bộ phận cơ thể hoặc thậm chí giải thích hợp lý về lý do tại sao phương pháp này tiếp tục (ngoài thực tế khủng khiếp của việc chống lại những con chó có ít vết cắn khi vạt tai, pinna, bị cắt). Tiến sĩ Karen Becker, đang cắt xén những con chó tai và những cái đuôi đang tàn khốc?

Bạn cảm thấy thế nào về việc cắt tai?

Canine của bạn có bị cắt tai không? Nếu bạn nắm lấy một Doberman hoặc Dane tuyệt vời, bạn có chọn để bị cắt tai không? Bạn đã thấy bất kỳ loại hình cắt tai bị hư hỏng chưa?

Không phải là một fan hâm mộ của cắt tai? Hỗ trợ truyền bá.

Đọc được đề xuất:

Chó phát hiện ung thư vú trong thử nghiệm mới

5 phương pháp để truyền cảm hứng cho bản thân để đi bộ răng nanh

Tại sao chó kéo mông của chúng trên sàn?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 2021 Hướng dẫn chăm sóc cao cấp của AAFP Feline, Phần 1: Chăm sóc mèo già bắt đầu tại nhà
Next post Đánh giá: Feline vs Feline của Pam Johnson-Bennett